Quảng cáo Lifebuoy Tết 2024 – Tết Ổn Rồi (Đông Nhi x Hiền Thục x Jun Phạm x Bùi Công Nam)

Đường đua chiến dịch quảng cáo Tết 2024 đang trở nên hấp dẫn với sự tham gia đặc sắc từ nhiều thương hiệu và nghệ sĩ. Một thành công đáng chú ý là MV “Tết Ổn Rồi” của Lifebuoy được chắp bút bởi nhạc sĩ/ca sĩ Bùi Công Nam trở thành MV Nhãn hàng đầu tiên lọt Top trending chỉ sau 48h ra mắt. Chỉ trong thời gian ngắn, MV này đã vươn lên Top 8 trending trên YouTube trong hạng mục Âm nhạc.

“Tết Ổn Rồi” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc độc đáo mà còn là một câu chuyện chân thực về cuộc sống hiện đại. Bùi Công Nam cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Jun Phạm, Hiền Thục, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Him Phạm đã thể hiện một bức tranh về những người trẻ, những người trụ cột gia đình đang vật lộn với những thách thức, nhưng cuối cùng vẫn giữ vững tinh thần lạc quan.

Nổi bật trong MV là thông điệp tươi sáng của Lifebuoy về sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Không chỉ làm nổi bật những khía cạnh tích cực của Tết, “Tết Ổn Rồi” còn là câu chuyện về tình thân, về việc quan tâm sức khỏe và chia sẻ niềm vui trong gia đình.

Với gần 650 nghìn lượt xem trên YouTube & 90 triệu lượt xem TikTok với hashtag #TếtỔnRồi chỉ sau 90 giờ ra mắt, thành công nhanh chóng của MV đã chứng minh sức hút và tầm ảnh hưởng của Bùi Công Nam trong làn sóng âm nhạc Tết 2024. Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng của nghệ sĩ này mà còn là đóng góp tích cực cho không khí Tết tràn ngập niềm vui và ý nghĩa gia đình.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!