RGB tuyển Cộng tác viên

RGB_Poster_CTV_4

 

Một ai đó đã tạo ra Flappy Bird gây sốt trên khắp thế giới

Một ai đó đã làm ra V-blog cỡ hàng triệu lượt xem

Những ai đó sở hữu một mạng xã hội đình đám từ khi còn là một trang web nho nhỏ

Tất cả họ đều bắt đầu từ “cứ-làm-thôi!”

Bạn cũng đam mê và ước mơ làm điều gì đó tuyệt vời?

Vậy nếu bạn yêu thích thiết kế / viết lách / marketing hay bất cứ sở thích điên khùng nào liên quan đến digital, hãy tham gia cùng chúng tôi và “Cứ làm đi!”
RGB đang “săn tìm” những Cộng Tác Viên và Cộng Sự máu lửa cho những dự án được ấp ủ với tất cả đam mê. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ước mơ và làm điều tuyệt vời cho cộng đồng hơn 70.000 người và sẽ còn tăng nhiều hơn thế nữa.

RGB là kênh thông tin Thiết kế và Ý tưởng sáng tạo Việt Nam được ấp ủ bởi chính những nhà thiết kế trẻ.

Được “thai nghén” cách đây 4 năm với tất cả đam mê, chúng tôi đã làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ để thực hiện ước mơ trở thành kênh thông tin hàng đầu dành cho cộng đồng thiết kế Việt. Với sứ mệnh giới thiệu, tôn vinh và kết nối những tài năng thiết kế trẻ, RGB đã trải qua một chặng đường dài với hàng loạt hoạt động ấn tượng và cũng không ít lần thất bại.

Nhưng chúng tôi luôn cảm thấy tự hào vì những gì đã làm được và góp phần cho cộng đồng những người sáng tạo của Việt Nam, có thể kể đến một số ít như: Trang chia sẻ stock thiết kế RGB Plus, Trang tin thiết kế RGB Ideas, Talkshow Design8 dành riêng cho designer, phối hợp tổ chức hàng loạt hoạt động, cuộc thi thiết kế…

2014 sẽ tiếp tục là một năm chăm chỉ của RGB với nhiều dự án được ấp ủ với tất cả đam mê. Và chúng tôi rất cần những mảnh ghép không thể thiếu – những người cùng chung đam mê và khát khao thực hiện ước mơ của mình.
Cho dù bạn thích design, marketing, viết lách, thích làm game, các hoạt động liên quan digital hay đơn giản là thích chia sẻ và tìm cái gì đó thú vị để làm thì hãy nuôi dưỡng đam mê, tài năng đó với chúng tôi.

Hãy gửi vài dòng giới thiệu, chia sẻ về bản thân và đam mê của bạn đến email yeswecan@rgb.vn và chúng ta sẽ gặp nhau trong những dự án thú vị, thực hiện cho hàng chục ngàn độc giả mỗi ngày!

 

RGB_Poster_CTV_2

Ban Biên Tập RGB