Samsung tung phiên bản S23 Ultra đặc biệt lấy cảm hứng từ BMW

Samsung vốn nổi tiếng thường hợp tác với các thương hiệu khác để tạo ra các phiên bản đặc biệt và cải tiến cho sản phẩm của mình. Và dòng điện thoại S23 mới nhất vừa ra mắt của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Sau màn hợp tác với Mercedes-Benz vào năm ngoái, nay đến lượt BMW lọt vào tầm ngắm của Samsung để tạo ra chiếc điện thoại phiên bản giới hạn đặc biệt.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được thiết kế đặc biệt với những đường nét và phụ kiện mang đậm dấu ấn của BMW M3 E30, chiếc xe thế hệ đầu tiên của dòng M3 được giới thiệu vào năm 1986.

Với số lượng chỉ 1.000 chiếc được sản xuất, đi kèm với phiên bản S23 Ultra đặc biệt này là một máy nén khí hiệu BMW, giá để cốc, bộ sạc không dây, một chiếc đồng hồ, sách ảnh và áp phích.

Ngoài ra hộp đựng điện thoại cũng được thiết kế theo chủ đề BMW, cùng một vòng chìa khóa với sáu biểu tượng từ các thời kỳ khác nhau của hãng xe nổi tiếng nước Đức, và logo kim loại “We Are M”.

Chiếc điện thoại phiên bản cao cấp này cũng sẽ được trang bị phần mềm BMW tùy chỉnh, bao gồm chủ đề và hình nền được thiết kế đặc biệt. Chưa hết, nó còn đi kèm khoá học lái xe miễn phí tại Trung tâm lái xe BMW ở Incheon, Seoul.

Hiện mẫu điện thoại đặc biệt này chỉ dành cho những người sống ở Hàn Quốc thông qua nhà mạng SK Telecom. Đơn đặt hàng trước sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 2 và thiết bị sẽ có giá 1.727.000 KRW (1362,83 USD).

Theo: GSM Arena
Ảnh: SK Telecom

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!