Show It NOW 2019: Triển lãm tác phẩm online về Vẽ, Nhiếp ảnh, Video, Thiết kế – Xoay quanh chủ đề Thế hệ Z

Tiếp nối thành công mùa 1, sự trở lại lần này của Show It NOW 2019 hứa hẹn sẽ hấp dẫn, gây cấn và quy mô hơn trước, với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 900 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng công nghệ hiện đại giá trị. Để không bỏ lỡ cơ hội “khoe” sản phẩm và “ôm” giải từ Ban tổ chức, nhanh tay đóng gói các tác phẩm của mình gửi về cho chúng tôi nhé!

SIN2019_BannerPR

Show It Now được biết đến là một sân chơi uy tín, dành cho những bạn trẻ không chuyên, có niềm đam mê cháy bỏng về lĩnh vực thiết kế, vẽ, nhiếp ảnh và video tham gia. Cuộc thi do Arena Multimedia phối hợp cùng RGB và Tứ Gia tổ chức. Đến với cuộc thi, các Chuyên gia Multimedia sẽ đánh giá Portfolio của thí sinh, tư vấn hướng nghiệp, giúp các bạn biến sở thích, đam mê thành mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai của mình.

[tentblogger-youtube uPwxGpnkjtg]

#SIN 2019 sẽ trở thành “Gallery” lớn của những tín đồ yêu sáng tạo, một nơi thể hiện cá tính bản thân và góc nhìn mới mẻ thông qua các sản phẩm Multimedia Design với chủ đề xoay quanh Thế hệ Z, thế hệ của chính các bạn, có nhiều sự thay đổi và khác biệt. Tin chắc, với thế mạnh về công nghệ, tiếng nói, cảm nhận và quan điểm, sẽ mang lại nhiều tác phẩm dự thi độc đáo và thú vị.

Đừng để bất kỳ một lý do nào đó cản trở nhịp đam mê! Bằng cách này hay cách khác, hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện xung quanh bạn, những tệp ảnh, video cất giấu trong chiếc bộ nhớ tại Show It NOW 2019, giúp lưu giữ những sắc màu thanh xuân và nói cho những người trong cuộc biết rằng: “TÔI LÀ AI”, “CÁCH TÔI NHÌN THẾ GIỚI NÀY NHƯ THẾ NÀO”.

NỘP BÀI DỰ THI TẠI ĐÂY!

CÁC THỂ LOẠI THAM GIA

– Chụp ảnh
– Vẽ
– Video
– Thiết kế

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bạn trẻ có độ tuổi từ 15-24 tuổi, không phân biệt khu vực địa lý

HÌNH THỨC THI

Nộp bài online, gửi bài cá nhân

THỜI GIAN

– Thời gian nhận bài:  Từ ngày 10/05 đến hết ngày 31/07/2019
– Thời gian bình chọn: Từ ngày 10/05 đến hết ngày 10/08/2019

YÊU CẦU KỸ THUẬT

– Cách thể hiện: Tự do
– Các tác phẩm được thực hiện bằng thiết bị điện tử cần xuất ra file định dạng .jpg hoặc .pdf nếu là hình ảnh, hoặc file định dạng .mp4, .avi hoặc .mov nếu là video.
– Riêng các tác phẩm video thời lượng ít nhất 15s, dài nhất 10 phút; các bài thi dạng ảnh thì tối đa 5 hình ảnh.
– Các tác phẩm vẽ tay cần được scan, chụp lại bằng máy ảnh và gửi BTC bằng file kỹ thuật số, với định dạng .jpg hoặc .pdf. Kích thước tối thiểu của file kỹ thuật số sau khi xuất ra là 2480* 3508 px (A4), độ phân giải (dpi) từ 150-300. BTC sẽ yêu cầu thí sinh nộp tác phẩm chất liệu thật dùng để treo, trưng bày trong cuộc triển lãm sau nếu tác phẩm được lựa chọn.
– Chất lượng file xuất ra gửi BTC là một tiêu chí đánh giá quan trọng.
– Tác phẩm dự thi phải do chính bạn tự thực hiện.

GIẢI THƯỞNG

1. Học bổng của Arena Multimedia + Quà tài trợ

– 01 học bổng Multimedia 70% (trị giá 56.000.000 VND) + Bảng vẽ Huion H640P
– 05 học bổng Multimedia 50% (trị giá 40.000.000 VND) + USB Team 32GB
– 10 học bổng Multimedia 30% (trị giá 24.000.000 VND) + Thẻ nhớ MicroSD 16Gb Team tốc độ 80Mb/s
–  20 học bổng Multimedia 20% (trị giá 16.000.000 VND) + Bàn di chuột gaming Colorful

* Học bổng được đánh giá bởi Ban tổ chức (Merit-based). Ban tổ chức sẽ đánh giá toàn bộ tác phẩm (Portfolio) của mỗi cá nhân tham dự và quyết định trao các suất học bổng.

Lưu ý:  Không dành cho học viên Arena Multimedia ở hạng mục giải thưởng này.

2. Giải bình chọn + Quà tài trợ

– Giải Nhất: 3.000.000 VND + Loa di động Soundmax R100 Bluetooth
– Giải Nhì: 2.000.000 VND + USB Team 32GB
– Giải Ba: 1.000.000 VND + Thẻ nhớ TEAM MicroSD 32Gb tốc độ 80Mb/s

* Dành cho mọi đối tượng. Giải bình chọn được tính dựa vào lượt like trên website của cuộc thi (http://show-it-now.art ).

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRONG CHUỖI SỰ KIỆN SHOW IT NOW 2019

Tháng 5: Workshop – Thiết kế x Văn hoá
Tháng 6: Lớp trải nghiệm – Sketch
Tháng 7: Workshop – Đồ hoạ 3D x VFX
Tháng 8: Trao giải và triển lãm Show It NOW, giao lưu với các chuyên gia trong ngành công nghiệp sáng tạo

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

 1. Một thí sinh có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi (mỗi thể loại tối đa 5). Khi bình chọn xét học bổng, BTC sẽ đánh giá Portfolio tổng thể tất cả các tác phẩm. Việc gửi tác phẩm của nhiều thể loại khác nhau (Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video) là một lợi thế.

 2. Thí sinh tham gia cuộc thi cần chia sẻ bài dự thi của mình lên trang facebook cá nhân với hashtag #ShowItNOW & kèm theo thông tin của chương trình, đây là điều kiện tiên quyết để BTC xem xét chấm giải học bổng & giải bình chọn của cuộc thi.

 3. Bằng việc tham gia vào cuộc thi này và các hoạt động nhận giải thưởng, bạn đồng ý với việc xuất hiện trước công chúng cũng như những hoạt động quảng cáo khác thay mặt cho BTC. BTC có quyền sử dụng tên, địa phương, hình ảnh và phim của BTC có nội dung về bạn để truyền thông cho cuộc thi.

 4. Các tác phẩm dự thi phải tuân theo các điều khoản và phần hướng dẫn cuộc thi. Các tác phẩm không được chứa các nội dung khiêu dâm, chống đối Nhà nước, không được vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

 5. Tất cả các sản phẩm dự thi đều phải do chính cá nhân hoặc nhóm thực hiện, không được sao chép, không được sử dụng những nội dung có sẵn do một bên thứ ba cung cấp mà không được phép, luật bản quyền sẽ được áp dụng chặt chẽ.

 6. Khi đăng ký dự thi, người dự thi phải tuân theo mọi điều lệ chính thức của cuộc thi, bao gồm cả những điều lệ đảm bảo và bồi thường cho BTC, các đối tác của dự án và các cá nhân thuộc tổ chức, các đơn vị tài trợ và kể cả nhân viên của họ (tương tự “Người được bồi thường của cuộc thi”) với các vấn đề đến từ kiện cáo, tổn thất, chi phí (bao gồm chi phí liên quan đến pháp lý) và các khoản nợ (bao gồm các khoản thanh toán) được gây ra hoặc mang đến bởi bên thứ ba nhằm chống lại Người được bồi thường của cuộc thi bởi các lý do đến từ các tài liệu dự thi hoặc từ sản phẩm của người dự thi có liên quan đến cuộc thi, bao gồm tên thương mại, bản quyền hoặc quyền tài sản trí tuệ, quyền quảng cáo, quyền riêng tư hoặc phỉ báng.

 7. BTC không chịu trách nhiệm pháp lý và không bồi thường các vấn đề về kiện cáo nào liên quan đến các tác phẩm dự thi.

 8. Nếu BTC có bằng chứng rằng tác phẩm dự thi không phải là tác phẩm của bạn thì tác phẩm ấy sẽ bị loại. Trong các trường hợp vi phạm khác hình thức xử phạt cũng sẽ tương tự.

 9. Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý cho BTC sử dụng giấy phép không độc quyền, mang tính toàn cầu, miễn phí bản quyền và vĩnh viễn. Giấy phép này cho phép BTC sử dụng Tác phẩm dự thi của bạn (trong tất cả các phương tiện truyền thông ngày nay và trong tương lai) và tất cả tài liệu và/hoặc thông tin đi kèm với tác phẩm hoặc đã được bạn cung cấp bao gồm tên, tuổi, nơi sinh sống của bạn vì mục đích xác định bạn chính là chủ nhân của tác phẩm dự thi (cùng với “Điều khoản dành cho nội dung sử dụng” của bạn).

 10. BTC có quyền đối với “Điều khoản dành cho nội dung sử dụng” của bạn, bao gồm sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, và truyền thông tới công chúng, điều này bao gồm truyền tải qua trang mạng của BTC cũng như trên các tài liệu công khai. Tuy nhiên để tránh sự hiểu nhầm, BTC sẽ không bán cũng như dùng những tài liệu này vào mục đích thương mại nếu không có sự đồng thuận của bạn.

 11. BTC sẽ tổ chức trao giải tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tất cả các thí sinh đạt giải đều phải đến các địa điểm mà BTC thông báo trước đó để nhận giải. Trong trường hợp các thí sinh không đến nhận giải, sau 15 ngày kể từ ngày BTC đã liên lạc, kết quả dự thi sẽ tự động bị hủy và BTC sẽ không cần phải thông báo đến bạn.

 12. Các suất học bổng trao tặng không dành cho học viên đã và đang theo học tại Arena Multimedia.

 13. Các suất học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị chuyển nhượng.

 14. BTC có quyền thay đổi điều lệ cuộc thi mà không cần báo trước.

LIÊN HỆ
+ Website: http://show-it-now.art
+ Fanpage: https://www.facebook.com/ShowItNOW.Offical/
+ Email: showitnow@aprotrain.com
+ Hotline: (024) 3212 3050 –  (024) 3773 8108 (Hà Nội); 1800 6325  – 1800 1525 (HCM)