[Showcase] – Những tác phẩm đặc sắc của nhóm minh họa trẻ: Vườn Illustation

Vườn là nhóm minh họa trẻ gồm 4 thành viên: Rồng, Nành, Chuối và Chè. Họ gặp và biết nhau nhờ học chung trong một ngôi trường về thiết kế, nghệ thuật và sáng tạo. Với niềm yêu thích vẽ minh họa, họ đã cùng nhau thành lập nên Vườn Illustration.

Mỗi người trong nhóm đều có thế mạnh riêng, Rồng với phong cách trong sáng và tươi vui cùng cách sử dụng màu vô cùng trong trẻo. Nành thổi hồn cho nhân vật với những biểu cảm vô cùng tự nhiên và dí dỏm. Chè lại có những tranh trưởng thành và lãng tử. Chuối, người anh cả và là leader của nhóm có thể làm tất cả mọi thứ, từ designer, họa sĩ đến phát ngôn viên cho cả nhóm.

1 Vincom Calendar 2018 5

2 Vincom Calendar 2018 9

3 Caro Journal Cover

3 Sieu lay sieu nai dien giat

3 Toi cua mua he nam ay

3 Trang doi mau

4 suong muoi

5 Cuoc song tren xe - Page 1

6 Cuoc song tren xe - Page 2

7 Caro Journal Page 1

8 Caro Journal Page 2

9 Character Illustration

10 OOTD Outfit of the day

11 In break time

12 Save Me Project

Vườn chủ yếu vẽ minh họa và thiết kế cho các ấn phẩm như sách báo và quảng cáo. Đồng thời nhóm cũng có những project riêng của cá nhân.

13 Grocery Store

14 Gia dinh

Mong muốn lớn nhất của nhóm là sẽ sống được với nghề, nuôi được ngọn lửa đam mê và sáng tạo các sản phẩm riêng có ý nghĩa và tiếng nói đến công chúng.

15 Behance Trang khac

16 Behance Tho Duyen no text 6

17 Xe tra da via he

18 Tet Holiday

19 Tet Holiday

Theo dõi và xem thêm nhiều dự án của Vườn tại: Behance | Fanpage

Vườn Illustration là một trong hơn 40 họa sĩ trẻ tham gia vào dự án Vẽ Về Hát Bội và có tác phẩm tham dự triễn lãm sẽ được diễn ra từ 01/02/2018 đến ngày 10/02/2018 tại sảnh Gallery, The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, P.12, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo dõi các hoạt động và thông tin khác tại: Vẽ Về Hát Bội