Spotify ra mắt gói ‘Spotify For Work’ miễn phí cho nhân viên văn phòng

Có một sự thật là âm thanh nền giúp nhiều người làm việc hiệu quả hơn. Nhạc lo-fi là một trong những thể loại được chuộng, cùng với ASMR và podcast. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ tiền túi cá nhân để chi trả cho một thứ đơn thuần chỉ phục vụ công việc. Đối với nhiều người, nó giống như việc bạn phải trả tiền phí đậu xe tại công ty vậy. Nắm bắt được tâm lý này, Spotify đang giới thiệu một gói nghe nhạc premium phục vụ công việc hoàn toàn miễn phí dành cho nhân viên văn phòng.

Có tên là ‘Spotify for Work’, gói nghe nhạc này hiện đang được Spotify cung cấp cho công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu Accenture và các chi nhánh của họ tại Thụy Điển, Latvia và Lithuania, như một phần của quan hệ đối tác giữa cả hai công ty. Spotify hy vọng sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn với các công ty quan tâm trong tương lai.

Chương trình này cho phép nhân viên của công ty sử dụng tài khoản Spotify Premium miễn phí. Các tài khoản này không bị giới hạn truy cập trong giờ làm việc mà có thể thoải mái truy cập cả ngày, mọi lúc mọi nơi.

Jan Jendeby, giám đốc điều hành tại Accenture, chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn của ‘Spotify for Work’ trên quy mô toàn cầu. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho nhân viên một dịch vụ cần thiết để họ có thể thưởng thức và làm việc, nhờ vào nội dung âm thanh đa dạng trên nền tảng của Spotify.”

Nếu bạn là một người sếp quan tâm đến nhân viên và muốn đưa đặc quyền công việc này đến văn phòng của bạn, bạn có thể gửi đăng ký đến hộp thư của Spotify tại: spotifyforwork@spotify.com.