Studio dưới gầm cầu của Fernando Abellanas

Vốn là một người có niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, đặc biệt với việc thiết kế các vật dụng nội thất, Abellanas đã không ngừng sáng tạo và thực hiện những dự án của riêng mình, trong đó cả cả dự án dựng studio dưới chân cầu này.

rgb_creative_studioduoigamcau

rgb_creative_studioduoigamcau_2

Vị trí của studio đặc biệt không được anh tiết lộ, tuy nhiên khi chia sẻ với mọi người, ý tưởng này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và tán dương vì sự sáng tạo của nó. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là liệu với một địa điểm kì lạ như vậy, studio này có đảm bảo được yên tĩnh và tiện nghi để Fernando Abellanas sáng tạo nghệ thuật hay không?

rgb_creative_studioduoigamcau_3

Câu trả lời là có! Hơn nữa studio này còn đem lại cảm hứng nghệ thuật mãnh liệt cho Abellanas với cấu trúc che chắn gợi nhớ về với tuổi thơ, rất tĩnh lặng và tránh được ồn ào của thành phố. Ngoài ra các đồ đạc cũng được anh sắp xếp sao cho tận dụng được hết không gian của gian phòng.

rgb_creative_studioduoigamcau_4

photo-0-1501040047033

Thiết kế của căn phòng đồng thời cũng là một cabin có vai trò như một phương tiện di chuyển từ phía chân cầu đến khoảng không ở giữa. Tại đây những vật dụng thiết yếu đã được cố định sẵn như bàn làm việc, ghế, đèn, kệ để sách và đồ gia dụng. Allabenas chỉ cần di chuyển cabin này là đã có thể dễ dàng ra vào studio của mình rồi, thật tuyệt phải không?

Xem thêm về quá trình xây dựng studio này của anh:

Nguồn: morewithlessdesign.com, Genk.vn