Tái hiện những cảnh phim kinh điển trên … bỏng ngô

Hasan Kale là một người nghệ sỹ chuyên thực hiện những bức tranh vẽ trên nhiều đồ vật siêu nhỏ như que diêm, hạt hạnh nhân, hạt cà phê, bỏng ngô… 

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_1

Dưới đây là những tác phẩm được gọi là “Artasnack” (nghệ thuật từ đồ ăn vặt). Chúng được lấy cảm hứng từ những bộ phim Hasan yêu thích.

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_15

Cùng RGB chiêm ngưỡng những bức tranh siêu nhỏ được vẽ trên bỏng ngô của nghệ sỹ Hasan Kale nhé:

Tay đấm huyền thoại – Rocky (1976)

Bức tranh tái hiện cuộc so găng giữa Apollo Creed (Carl Weathers) và tay đấm vô danh Rocky Balboa (Sylvester Stallone) trong bộ phim từng đoạt 3 giải Oscar, Rocky (1976).

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_2

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_3


Bridge On The River Kwai – Cầu sông Kwai (1957)

Cầu sông Kwai (The Bridge on the River Kwai) là một bộ phim về Chiến tranh thế giới thứ hai chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên (tiếng Pháp: Le Pont de la Rivière Kwai) của nhà văn Pháp Pierre Boulle.

Bộ phim đoạt giải Oscar năm 1957 và được chọn để bảo quản tại Viện lưu trữ phim quốc gia của Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ năm 1997.

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_4

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_5


Ghostbusters – Biệt đội bắt ma (1984)

Biệt đội bắt ma (Ghostbusters) là một bộ phim siêu nhiên, kinh dị, hài hước từng được đề cử tại lễ Giải thưởng Viện Hàn lâm Oscar lần thứ 57 cho mục Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất và mục Ca khúc trong phim hay nhất.

Ngoài ra, bộ phim cũng thu về 242 triệu USD tại Bắc Mĩ và hơn 295 triệu USD trên toàn thế giới, nhận được nhiều nhận xét tích cực cũng như sự yêu thích từ khán giả và những nhà phê bình.

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_6

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_7


Hidden Figures – Số liệu ẩn (2016)

Hidden Figures là một bộ phim hài xoay quanh câu chuyện đầy thú vị về 3 nhà nữ toán học người Mỹ gốc Phi tại NASA trong bối cảnh chiến tranh lạnh và cuộc đua đưa người vào vũ trụ giữa hai siêu cường thời bấy giờ là Mỹ và Liên Xô.

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_8

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_9


Spiderman 2 – Người nhện 2 (2004)

Người Nhện 2 (Spider-Man 2) là một bộ phim siêu anh hùng được ra mắt năm 2004 với sự góp mặt của Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco. Đây là phần thứ 2 của loạt phim 3 phần do Sam Raimi làm đạo diễn.

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_10

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_11


The Godfather – Bố Già (1972)

Bố già (The Godfather) là một bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Ý, Mario Puzo.

Bộ phim được khán giả bình chọn là một trong những phim hay nhất của lịch sử điện ảnh. Phim xếp thứ 2 trong Danh sách 100 phim hay nhất của Viện phim Hoa Kỳ và cũng đứng thứ 2 trong danh sách 250 phim hay nhất của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín IMDB.

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_12

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_13


X-Men: Apocalypse – Dị nhân: Khải huyền (2016)

X-Men: Apocalypse (Dị nhân: Khải huyền) là phần thứ 9 trong loạt phim X-Men. Bộ phim được đạo diễn bởi Bryan Singer và quy tụ dàn diễn viên hạng A như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence,…

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_13

rgb_creative_tranhvetrenbongngo_14


Xem thêm nhiều tác phẩm đặc sắc khác của ông tại: Facebook | Instagram

Tham khảo: Bored Panda