Talkshow Design8 3D – “Tám” cùng Colory

Thông tin sự kiện: Talkshow Design8 số 3 [Tháng 8.2011]
Chủ đề: 3D Animation – Gặp gỡ nhóm Colory
13h30 ngày 27.08.2011
@ Cafe Sách Phương Nam, 03 Nguyễn Oanh, Gò Vấp

Sự kiện không thể bỏ lỡ!

Đăng ký tham gia tại đây

Chắc hẳn các bạn đã từng xem và ấn tượng với phim hoạt hình 3D Dưới Bóng Cây của nhóm Colory, nhưng có thể bạn chưa biết nhiều điều thú vị khác phía sau hậu trường hay những người sáng tạo ra nó như thế nào. DESIGN8 số 3 với chủ đề 3D Animation sẽ “tung hoành” cùng bạn. Được xem là số đặc biệt với những kết hợp bất ngờ, talkshow dành riêng và không thể thiếu cho designer trẻ nay còn hoành tráng và đặc sắc hơn. Chương trình lần này sẽ có không gian rộng hơn, có thể đón tiếp hơn 250 bạn. Với sự phối hợp thực hiện của FPT Arena, NamSon decor và 2 nhà tài trợ Redidea, Keyframe, chương trình sẽ mang đến các bạn nhiều bất ngờ cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tham gia Design8 để được truyền cảm hứng bởi những người trẻ dám nghĩ dám làm, sáng tạo và nhiệt huyết. “Tám” cùng nhóm Colory về mọi thứ xung quanh phim hoạt hình 3D Dưới Bóng Cây, những “bí kíp”, kinh nghiệm và nghe những chia sẻ rất thật. Trực tiếp hỏi đáp tương tác cùng các thành viên của nhóm, tham gia trò chơi Dưới Bóng Cây và nhận rất nhiều phần quà cao cấp từ chương trình.

Ngoài những phần quà cao cấp từ chương trình và nhà tài trợ Redidea, FPT Arena và Keyframe còn mang đến những coupon 100% đến 30% các khóa học, workshop về After Effect, Typo Experimental, Photo Manipulation,.. Tất cả đều dành cho các bạn – những designer trẻ. Hãy đăng ký ngay để “xí” cho mình một chỗ và bạn thật sự không nên bỏ lỡ sự kiện này một chút nào!