Talkshow Design8 số 4: Photo Manipulation

RGB.vn | Talkshow Design8 số 4: Photo Manipulation - Hưng Phạm

Thông tin sự kiện:

Talkshow Design8 số 4 [Tháng 12.2011]
Chủ đề: Photo Manipulation – Nhân vật Hưng Phạm
13h00 ngày 17.12.2011
@ FPT Arena 2: 174 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

Sự kiện không thể bỏ lỡ!
Đăng ký tham gia tại đây


[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=bFf3vlHbGNs[/youtube]

RGB.vn tiếp tục mang đến những bạn trẻ yêu thích thiết kế và multimedia Talkshow chuyên ngành hấp dẫn và hữu ích: Design8 số 4. Chương trình lần này sẽ là một “bữa tiệc” tuyệt vời dành cho các “tín đồ” của Photo Manipulation với sự góp mặt đặc biệt của designer Hưng Phạm.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi FPT Arena và sự tài trợ của VTC AcademyKeyframe training

Photo Manipulation là thể loại kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa. Photo Manipulation không chỉ yêu cầu kỹ thuật sử dụng Photoshop thành thạo và khéo léo, mà còn đòi hỏi một óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú để hình thành nên những ý tưởng độc đáo cho mỗi tác phẩm.

Hưng Phạm là một Designer 24 tuổi đến từ Sài Gòn, hiện đang theo học Multimedia Graphic Design ở Bellevue College, WA. Với thế mạnh kết hợp Photoshop và Cinema4D để tạo ra những tác phẩm mang phong cách Photo Manipulation đầy ấn tượng, Anh từng được giới thiệu tác phẩm trên 4 tạp chí nổi tiếng thế giới về design như Advanced photoshop, Photoshop Creative, Photoshop User, Practical Photoshop.

Design8 số 4 sẽ dẫn dắt các bạn yêu thích thiết kế bước vào thế giới Photo Manipulation đầy mê hoặc và cùng Hưng Phạm trải nghiệm quá trình sáng tác những tác phẩm tuyệt vời. Những phần quà hấp dẫn từ chương trình và nhà tài trợ cũng đang chờ đón những bạn may mắn. Là talkshow chuyên ngành dành riêng cho những người trẻ yêu thích thiết kế, Design8 do RGB.vn tổ chức được chuẩn bị kỹ lưởng sẽ mang đến những nội dung phong phú, hữu ích không thể thiếu cho bất cứ designer trẻ nào.


Lưu ý: Chương trình Design8 số 4 sẽ giới hạn số lượng khán giả, do đó hãy nhanh tay đăng ký và “xí” ngay cho mình một chỗ.
Những con số cần nhớ: 13h00 ngày 17/12/2011 tại FPT Arena 2: 174, đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh. Hotline: 0986399951
Đăng ký tham gia: tại website www.rgb.vn/design8

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!