Tăng tốc cùng cuộc thi Thiết kế áo thun Creativietee 2014

CreatiVieTee 2014 là cuộc thi thiết kế hình in áo phông thường niên do BOO tổ chức dành cho tất cả những ai biết và yêu thích sáng tạo với công cụ design. Dự án nhằm phát triển chương trình hợp tác đồng sáng tạo hình in mang tên CreatiVieTee: đưa thiết kế của designer lên áo phông và các sản phẩm thời trang mang thương hiệu BOO và chia sẻ doanh thu với tác giả.

Sau gần 2 tuần chính thức công bố chủ đề “Ranh ngôn vỉa hè”, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước. Từ những sinh viên của các trường mỹ thuật như FPT Arena, ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp…. tiếp xúc với cuộc thi như là một cơ hội học hỏi, cho đến nhiều designer chuyên nghiệp vẫn nghiêm túc coi CRTVT là một chương trình hợp tác lâu dài. Vì vậy chỉ cần bạn có ý tưởng tốt là có thể tham gia, nhiều tác giả chỉ vẽ tay rồi đưa vào PC chỉnh sửa hoặc với vài thao tác đơn giản như sắp xếp chữ cái, thay đổi kích thước, sử dụng tiếng Anh của người Việt… Hãy mạnh dạn vượt lên cái thói lười của mùa đông, động tay động chân một lúc, bạn sẽ bị chính tác phẩm của mình cuốn đi cho mà xem.

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh1

Thông tin cuộc thi: http://bit.ly/CRTVT2014

“Ranh ngôn vỉa hè” là những câu nói có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu từ những câu chém gió trong lớp học, tới quán trà đá hay những status hàng nghìn like… Đặc điểm dễ dàng nhận diện là đi vào lòng người bằng những tràng cười ra nước mắt hoặc những bất ngờ mà ngẫm ra quá chí lý. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể tự chế ra một phát ngôn bất hủ và sáng tạo với nó, nhưng nhớ là phải để mọi người hiểu được cái ý hóm hỉnh của mình nhé!

 

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh3

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh2

Trong buổi phát động cuộc thi, BTC đã mời những bạn tham dự chia thành 4 nhóm nhỏ để chơi game “teamwork sáng tạo” với chính chủ đề CRTVT năm nay. Tác phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ nhất có tên “Ảo tung chảo” đã được phát triển dựa theo đúng luật chơi là sử dụng 3 màu đỏ-xanh-đen và còn có hình minh họa một chiếc chảo đang tung bay sau lưng. Chữ “ẢO” được thể hiện ở mặt trước với ý đồ tô màu đỏ và xanh đan xen lẫn nhau (2 màu mắt của kính 3D đó) và nó đã trở thành điểm ấn tượng của trò chơi.

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh4

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh5

Triển lãm mini những câu ranh ngôn bất hủ trước đây chỉ có tại văn phòng BOO, hiện đang được giới thiệu tại FPT Arena

 

Một vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm đó là tính dung tục và một chút bậy bạ đôi khi chính là điểm hấp dẫn của ranh ngôn, vậy có thể khai thác khía cạnh này trong bài dự thi như thế nào? giám khảo CRTVT có phải “thanh niên nghiêm túc” không? Câu trả lời là tục làm sao để mọi người cùng thích thú diện áo ra đường mà không sợ bị dèm pha, đánh giá. Nhớ là bạn phải thuyết phục càng nhiều người chấp nhận cái thú nghịch ngầm của mình chứ đừng để ai nhìn vào cũng ngượng đỏ mặt bỏ đi thì hỏng bét đó.

 

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh6

1_rgb_vn_thiet_ke_ao_thun_anh7

Cuộc thi đang tăng tốc, các designer hãy nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm của mình và gửi về tham gia chương trình nhé. Tin vui dành cho các bạn là cuộc thi sẽ  tăng thêm thời gian cho các bạn thoải mái sáng tạo bao nhiêu mẫu tùy ý. Lịch trình thay đổi của cuộc thi như sau:

Từ 29/11đến 23h59’ ngày 28/12/2014: thí sinh gửi bài dự thi qua địa chỉ e-mail crtvt@boo.vn.

o   Từ 29/11đến 31/12: Các bài dự thi được public trên fanpage để bình chọn cho 5 giải thưởng: “Tác phẩm được yêu thích nhất”

o   1/1/2015: Công bố kết quả các tác phẩm đoạt giải.

o   6/1/2015: Lễ trao giải và công bố kết quả chính thức.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH & TM BOO

Địa chỉ: Tầng 5, 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39785426, máy lẻ 121 hoặc hotline 01638239381 (Mr. Doanh)

Email: crtvt@boo.vn

Website: https://www.facebook.com/creativietee