Thêm một giải pháp thay thế nhựa từ thương hiệu nước đóng chai Ever & Ever

RGB.vn_ever&ever_1 

Trong nhiều năm vừa qua, rác thải nhựa luôn là vấn đề nhức nhói trong nhận thức bảo vệ mội trường nhân loại. Và cũng chính vì lí do đó, các nhà thiết kế không ngừng tìm ra các giải pháp thay thế để giảm thiệu hậu quả này. Gần đây, một dự án nước đóng chai Ever & Ever đến từ công ty Interesting Development có trụ sở đặt tại New York đã góp phần giải quyết vấn đề này.

Được đặt hàng bởi công ty Vita Coco, Interesting Development được yêu cầu tạo ra một chai nước làm từ nhôm thay vì là nhựa – bởi nó có thể tái chế gần như vô tận.

“Mọi người thường có suy nghĩ rằng thứ gì mình đã vứt đi thì nó cũng biến mất. Nhưng không, nó trở thành vấn đề của cả mọi người,” –  Trưởng bộ phận thiết kế mới được bổ nhiệm của công ty [Phillip Nessen] chia sẻ. “Mọi chai nhựa mà bạn đã từ dùng đều sẽ tiếp tục tồn tại, dù là ở dạng này hay dạng khác.

Mục đích chính của Ever & Ever là tạo ra một giải pháp thiết kế mới phù hợp với vấn đề môi trường hiện tại. “Không giống như nhựa hay giấy, nhôm có thể được tái chế vô số lần. 75% lượng nhôm từng được dùng vẫn tiếp tục được chế tái sử dụng cho đến hôm nay.”

Sản phẩm này được tung ra lần đầu vào tháng 6 tại Museum of Plastic ở New York, và lô hàng đầu tiên đã được bán hết chỉ trong vài ngày. Dự kiến không lâu nữa thì Ever & Ever sẽ có mặt tại tất cả các đại lý bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ.

RGB.vn_ever&ever_2

RGB.vn_ever&ever_3

RGB.vn_ever&ever_4

RGB.vn_ever&ever_5

RGB.vn_ever&ever_6

RGB.vn_ever&ever_7

RGB.vn_ever&ever_8

RGB.vn_ever&ever_9

RGB.vn_ever&ever_10

Nguồn: creativeboom | Viết bởi Emily Gosling
Dịch: Thế Bảo | RGB.vn