Top 10 họa sĩ minh họa đình đám trên Instagram

Đã từ lâu, Instagram trở thành một trong những mạng xã hội được ưa chuộng nhất thế giới. Mạng xã hội này không những cung cấp các tính năng ưu việt  mà còn  là một mạng trung gian hữu ích. Có thể thấy, Insta đã thu hút sự quan tâm và tham gia của không ít người làm nghệ thuật. Tuy vậy, bấy lâu trong tâm thức của chúng ta, đó thường chỉ là các nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ trình diễn hay những nhiếp ảnh gia mà thôi.  Theo đó, với sự phát triển như vũ bão, giới sáng tạo và marketing cũng dần chuyển sang sử dụng Insta như một công cụ hỗ trợ cho công việc của mình. Danh sách sau đây là minh chứng cho điều đó, hãy cùng dạo một vòng Insta với RGB nhé!

[quote] 01. Jean Julien [/quote]

RGB_insta_01

Jean Julien là họa sĩ minh họa người Pháp, tốt nghiệp tại trường Central Saint Martin. Những tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng này luôn đầy màu sắc và mang đậm tính châm biếm. Theo dõi Instagram của cô nàng, chắc chắn bạn sẽ luôn bật cười vì những hình ảnh thâm thúy đấy!

[quote] 02. Mr Bingo [/quote]

RGB_insta_02

Nhắc đến Bingo, phải nhắc đến dự án nổi tiếng của anh – Hate Mail. Theo đó, anh thường chia sẻ những mẫu bưu thiếp mới nhất do anh thiết kế trên trang Instagram của mình. Nếu bạn yêu thích các mẫu thiết kế bìa và các hình chụp nghệ thuật, trang Instagram của anh chàng chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân thú vị.

[quote] 03. Rob Hodgeson [/quote]

RGB_insta_03

Nhà minh họa gốc Bristol – Rob Hodgeson thường chia sẻ những bộ ảnh chân thực trên tài khoản của mình. Được biết, các bức ảnh khắc họa lại những khoảnh khắc cuộc sống với chú mèo Peggy Sue đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

[quote] 04. SAINER [/quote]

RGB_insta_04

Vừa là họa sĩ minh họa vừa là nghệ sĩ đường phố, việc sáng tạo dường như luôn dễ dàng với Sainer. Các tác phẩm của anh thường có kích thước lớn, tạo hình phức tạp nhưng rất đẹp mắt. Hãy nhấn nút follow tài khoản của nghệ sĩ này để cập nhập những tác phẩm mới nhất của Sain nhé.

[quote] 05. DailyDoodleGram [/quote]

RGB_insta_05

Geffen Refaeli bắt đầu dự án DailyDoodleGram vào tháng 5 năm 2011. Từ đó trở đi, mỗi ngày anh đều cập nhập một bức vẽ minh họa mới.  Có thể thấy, tài khoản của anh luôn có một số lượng người like cao nhờ vào lượng followers “khủng”: gần 50.000 người theo dõi.

[quote] 06. Luke Pearson [/quote]

RGB_insta_06

Luke Pearson là họa sĩ minh họa, họa sĩ vẽ truyện tranh và phim hoạt hình đến từ Anh. Anh đã từng cộng tác với các thương hiệu lớn như Penguin Books, Wired, tạp chí Little White Lies và kênh Cartoon Network. RGB tin rằng đây sẽ là một nhân vật thú vị để theo dõi trên Instagram nếu bạn có đam mê và tình yêu với việc thiết kế nhân vật.

[quote] 07. Guy Mckinley [/quote]

RGB_insta_07

Trên tài khoản Instagram của mình, họa sĩ minh họa Guy Mckinley thường đăng tải các bức ảnh chụp lại những bản vẽ bút chì sống động do ông thực hiện. Hợp tác với Disney, BBC, Adidas và New Balance, tin rằng những cập nhập từ Guy sẽ đem lại cho chúng ta vô số cảm hứng và động lực làm việc.

[quote] 08. Daniel Frost [/quote]

RGB_insta_08

Bằng những minh họa đột phá, Daniel khắc họa cuộc sống đời thường qua những tông màu và chất liệu đơn giản. Một cách khéo léo, anh chàng sử dụng Instagram như một trang portfolio giới thiệu các tác phẩm của mình, bao gồm cả những thước ảnh mới nhất.

[quote] 09. Hattie Stewart [/quote]

RGB_insta_09

Được mệnh danh là “Chuyên gia Doodle“, phong cách vẽ của Hattie Stewart luôn vui tươi, tràn đầy màu sắc và có tính trừu tượng cao. Từng có triển lãm tranh thành công tại sự kiện Pick Me Up, một sự kiện trưng bày tác phẩm cá nhân ở Brighton cùng với công việc ở tạp chí Interview, trang Insta của Hattie đã thu hút sự theo dõi của hơn 19.000 người, trong đó có cả RGB. Quả là một nhân vật đáng phải quan tâm đây!

[quote] 10. Malika Favre [/quote]

RGB_insta_10

Makila có lối minh họa rất táo bạo và thường, theo hơi hướm nghệ thuật. Những tác phẩm của cô thường chỉ sử dụng một vài đường nét và màu sắc cần thiết để làm nổi bật chủ đề. Theo đó, Instagram của cô nàng là nơi trưng bày những bộ tranh cô thực hiện cũng như một số bức ảnh về du lịch thú vị.

Biên tập: RGB | Biên dịch: Ady | Nguồn: creativebloq