Top 10 sẵn sàng cho vòng Training cuộc thi thiết kế Áo thun Cổ tích Việt Nam 2013

10 thí sinh xuất sắc nhất được Ban giám khảo bình chọn sẽ trải qua vòng Training đầy hấp dẫn vào Thứ Bảy 19.10 này

Xem các tác phẩm và bình chọn
Cuộc thi Thiết kế áo thun Nhân vật cổ tích 2013 – Một góc nhìn mới
Sống lại các nhân vật cổ tích qua góc nhìn của designer
Công bố Top10


Cuộc thi Thiết kế Áo thun Cổ tích Việt Nam 2013 đã đi đến những chặng cuối, chương trình đã công bố 10 tác phẩm được đánh giá cao và tiếp tục nhận những bình chọn cho hạng mục Tác phẩm được yêu thích nhất tại nhanvatcotich.rgb.vn. Những ý tưởng độc đáo, mới lạ được BGK lựa chọn trong Top 10 sẽ tiếp tục được hoàn thiện hơn với buổi huấn luyện và trải nghiệm thực tế tại xưởng in Aothun.vn diễn ra từ 9h đến 11h40 sáng thứ 7 ngày 19/10. Vòng huấn luyện này nhằm giúp các thí sinh tiếp cận gần hơn, hiểu sâu hơn về kỹ thuật, công nghệ in áo thun từ đó sẽ có những thiết kế vừa đẹp, vừa ứng dụng cao. 10 thí sinh cũng sẽ được góp ý, đánh giá tác phẩm và hoàn chỉnh hơn tác phẩm của mình để tiếp tục vòng chung kết chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất.

Chương trình huấn luyện bao gồm:

1. Về áo thun: Giới thiệu lịch sử áo thun, lịch sử ngành phát triển áo thun thế giới, ngành thiết kế áo thun.

2. Kỹ thuật thiết kế: Những kỹ thuật cơ bản, thủ thuật trong thiết kế, AI,PS… Nhận xét và góp ý hoàn thiện tác phẩm của Top 10.

3. Công nghệ In ấn: Phương pháp và kiểu in, màu mực, tách phim..

4. Tham quan – thực hành: Tham quan xưởng, tổ chức cuộc thi nho nhỏ trong buổi bằng việc thiết kế slogan mọi người sẽ cùng tham gia quá trình rồi tự in trên áo mình.

5. Design Thinking in T-shirt: Quy trình suy nghĩ ý tưởng & thiết kế áo thun…

6. Giới thiệu về Vietnam t-shirt Project: Mục đích, giá trị mang lại, tính cộng đồng.

Chương trình training diễn ra tại: Xưởng in công ty Aothun.vn 102/3 đường 21,P. 8, Gò Vấp.

Trong thời gian vòng thi training diễn ra, các bạn hãy tiếp tục bình chọn cho những tác phẩm mình yêu thích nhất tại: http://goo.gl/xWQkWl để giúp tất cả thí sinh có cơ hội nhận giải ở hạng mục Khán giả bình chọn. Tác phẩm nào sẽ là tác phẩm xuất sắc nhất? Đừng quên theo dõi và cập nhật liên tục cuộc thi tại nhanvatcotich.rgb.vn nhé!

Cuộc thi thiết kế Áo thun Nhân vật Hoạt hình – Cổ tích Việt Nam 2013:

Nhằm khuyến khích và phát triển một số nhân vật hoạt hình, cổ tích của Việt Nam, RGB.vnVietnam T-shirt Project và FPT Arena hân hạnh mang đến cuộc thi thiết kế áo thun:
NHÂN VẬT CỔ TÍCH VIỆT NAM – MỘT GÓC NHÌN MỚI“. Chương trình được tài trợ bởi Mark&ART,ADCAothun.vn, bảo trợ thông tin bởi designs.vn, vietdesigner, camhungsangtao.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các designer trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi và số lượng bài dự thi của mỗi thí sinh. Tham gia ngay, thể hiện chính bạn và nắm bắt những cơ hội hấp dẫn: Bảng vẽ Wacom, Tiền mặt, Học bổng, Áo thun, Thương hiệu áo thun của riêng bạn

Xem thông tin cuộc thi tại nhanvatcotich.rgb.vn