“Trở thành “hiệp sĩ” với cuộc thi “Dùng thế giới ảo cứu thế giới thật”

Dùng thế giới ảo cứu thế giới thật” là cuộc thi nằm trong dự án “Hiệp Sĩ Hiện Đại” được tổ chức bởi Tổ chức The Secdev Foundation. Cuộc thi là cơ hội trải nghiệm cho những bạn trẻ yêu thích truyền thông, sáng tạo và các hoạt động thiện nguyện dù mới bắt đầu hình thành ý tưởng xã hội hay đã có dự án vận hành trên thực tế nhưng gặp khó khăn về kinh phí hoạt động.

Frame-5

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng người trẻ, học tập và làm việc tại Việt Nam
• Người tham dự đăng ký theo nhóm 2 – 5 người.

ĐỀ THI

Hãy xây dựng một chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức hoặc giải quyết cho một vấn đề xã hội bất kì ở Việt Nam. Bạn sẽ làm gì để mọi người trong xã hội hiểu và ủng hộ dự án của bạn?

(*) Nếu không chắc chắn chủ đề của mình có phải là một vấn đề xã hội hay không, các bạn có thể gửi tin nhắn đến fanpage Hiệp sĩ hiện đại hoặc gửi email đến Ban Tổ Chức: hiepsihiendai2017@gmail.com để được tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu: Thế nào là một vấn đề xã hội

QUY TRÌNH THAM DỰ

Vòng 1
• Người tham gia đăng ký theo nhóm trước 24 h ngày 10/9/2017 và gửi đề án của nhóm về mail BTC: hiepsihiendai2017@gmail.com trước 24 h ngày 13/9/2017
• 20 đề án có điểm cao nhất sẽ được Ban Giám Khảo lựa chọn vào vòng 2

Vòng 2
Các đội sẽ trải qua các thử thách:
• Thử thách phụ: Làm video + print ad để chia sẻ trên fanpage của Hiệp sĩ hiện đại và phải đạt được 50 chia sẻ cho mỗi video/ print ad
• Làm bài kiểm tra online về bảo mật an ninh mạng

5 đề án có tổng điểm vòng 1 và vòng 2 cao nhất sẽ lọt vào trong vòng 3.

Vòng 3
Các đội sẽ gây quỹ cộng đồng cho dự án của các bạn trên http://betado.com, số quỹ gây được sẽ xác định thứ hạng của đội chơi trong vòng này.

Đặc biệt cuộc thi có sự xuất hiện của bộ tứ ban giám khảo quyền lực bao gồm: MC Phan Anh, Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, Mrs. Trần Vũ Ngân Giang (Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN) và anh Phạm Minh Toàn (CEO & Founder Time Universal Communications) với tổng giải thưởng lên tới 60 triệu cùng nhiều cơ hội tập huấn siêu hot (Các khởi tạo một chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội, an toàn khi online và cách gọi vốn cộng đồng)

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và tiêu chí chấm điểm, bạn hãy truy cập: http://bit.ly/2wIFMDT