Vietnam Halography 2017 – Kiến tạo tầm nhìn mới cùng ngành Thiết kế Sáng tạo

Năm 2017, cộng đồng thiết kế chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ trong tư duy của người làm sáng tạo. Sự hội nhập nhanh chóng của các xu hướng thiết kế trên thế giới đã và đang tác động lớn đến thị trường sáng tạo tại Việt Nam. Dưới bối cảnh đó, Vietnam Halography 2017 với chủ đề “ Vision – Tầm nhìn”, mang đến góc nhìn tổng quan về ngành cùng sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, qua đó mở ra những nét phác thảo cho sự phát triển tương lai và kiến tạo tầm nhìn mới cộng đồng người làm sáng tạo tại Việt Nam.

rgb_creative_halography_vietnam_rio

Vietnam Halography 2017 cũng là cơ hội vinh danh các tác phẩm xuất sắc đến từ những designer, artist tiềm năng của cộng đồng Behance Vietnam cũng như hơn 20 tác phẩm đến từ những chuyên gia, Agency hàng đầu. Sự kiện cũng là nơi kết nối, trao đổi và học hỏi với sự tham gia của hơn 6000 designer tại 2 miền Nam – Bắc. Cùng chuỗi workshop, Talkshow chuyên đề đến từ 14 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: 

Hà Nội: ngày 13 – 14/5/2017 tại Hanoi Creative City – Số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tp Hồ Chí Minh: ngày 26 – 27/5/2017 tại RMIT – 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh
Sự kiện mở cửa hoàn toàn miễn phí dành cho toàn bộ cộng đồng tham dự.

2. THÔNG TIN CHI TIẾT:
Vietnam Halography 2017 bao gồm 5 chương trình, hoạt động đan xen diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:
– Halography Race Contest: 24h sáng tạo đầy thử thách dành cho designer trẻ tranh tài để sở hữu cho riêng mình cúp Vietnam Halography 2017, giấy chứng nhận cùng nhiều phần thưởng giá trị từ ban tổ chức.
– Behance Portfolio Reviews: Triển lãm quy tụ 28 portfolio xuất sắc nhất trong cộng đồng Behance Việt Nam, tranh giải ở 5 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, các thể nghiệm sáng tạo khác).
– Triển lãm Halography: Với sự tham gia của 20 tác phẩm xuất sắc với nhiều thể nghiệm sáng tạo mới đến từ các Art Director, chuyên gia, Agency đầu ngành, triển lãm hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác đỉnh cao dành cho cộng đồng thiết kế.
– Halo Workshop: Chuỗi 14 hội thảo chuyên ngành duy nhất trong năm 2017 với sự góp mặt và chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo với các góc nhìn chuyên sâu, mang tính định hướng cao.
– Vietnam Halography Gala Awards 2017: Lễ trao giải, vinh danh các cá nhân – tổ chức có tác phẩm xuất sắc và đóng góp lớn cho cộng đồng. Đồng thời đây còn là Takshow được trông đợi nhất trong năm, lần đầu tiên quy tụ 14 tên tuổi “đầu tàu” trong ngành, cùng đưa ra những nhận định, quan điểm về ngành thiết kế, chia sẻ về nghề, cùng những tư duy sáng tạo độc đáo….

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Vietnam Halography là lễ hội sáng tạo được dành cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động chuyên nghiệp cũng như bán chuyên trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam (Artist, Designer, Art Director, Creative Team, Creative Agency…) nói riêng và toàn bộ những người yêu thích thiết kế sáng tạo.
———
Vietnam Halography 2017 được tổ chức bởi RIO Agency, Behance cùng sự đồng hành của LG Electronics Vietnam trong vai trò đối tác tài trợ đồng tổ chức.

Chương trình cũng vinh dự nhận được sự quan tâm, hỗ trợ toàn diện từ các đối tác chiến lược:RGB.vn – Cộng đồng Sáng tạo Việt NamRed Cat MotionTime UniversalPrintopia VietnamThe Box Collective.

Sự đồng hành từ các nhà tài trợ vàng: RMIT University VietnamHanoi Creative CityArena MultimediaBegiin DesignRed Cat Academy và các nhà tài trợ: GẤU UniformCanon Vietnam,London College for Design & Fashion – HanoiHÃY CÙNG HÁT VANG.

Chương trình có sự tham gia của các đối tác chuyên môn hàng đầu trong ngành thiết kế sáng tạo: @Bratus Agency, Rice-CreativeRichard Moore Associates, RIO Agency, The Purpose Group, Leo Dinh, Hoàng Nguyễn, Tùng Monkey, Maxk Nguyễn, Đặng Hải Hà, Tamypu, Workroom Four, Thunder Cloud Studio, Lê Quang.
Sự kiện hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi: RGB.vn – Cộng đồng Sáng tạo Việt Nam,Kenh14.vnBrands VietnamGAM7 – Tạp chí Marketing & Design ,Hiệp hội thiết kế Việt Nam,Vietdesigner.Net

Có sự đồng hành của các đối tác trong việc tổ chức, chuyên môn và truyền thông là vinh dự và thành công lớn của Vietnam Halography 2017. BTC tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một chương trình cộng đồng đầy ý nghĩa, quy mô và chất lượng dành tới cộng đồng thiết kế sáng tạo tại Việt Nam.

►► Mọi thông tin về sự kiện được cập nhật trên fanpage của Vietnam Halography 2017 tạihttp://fb.com/vietnamhalography
Website: vietnamhalography.com
Email: vietnamhalography@gmail.com