WorkShop TechCamp SaiGon Uni 2015

Ngày 20 tháng 9 năm 2015, tại Hội Quán Sinh Viên Bách Khoa, Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM, buổi WORDSHOP_Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông nằm trong chuỗi các sự kiện của chương trình Techcamp Saigon Uni 2015 đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên đến các trường đại học trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Buổi WORDSHOP năm nay đã đem lại nhiều giá trị kiến thức kỹ năng mềm, trong đó quan trọng nhất là kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhằm giúp các bạn sinh viên, đặc biệt các SPEAKER sẽ tham gia thuyết trình thêm phần tự tin, lôi cuốn người nghe, truyền nhiệt huyết của mình đến cho mọi người trong sự kiện chính thức của chương trình Techcamp Saigon Uni sẽ được tổ chức vào ngày 25/10/2015 sắp tới.
rgb_WorkShop TechCamp SaiGon Uni 2015_01

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời đại diện công ty ELCA _ nhà tài trợ Vàng của chương trình, anh Hồ Đức Hoàn diễn giả buổi WorkShop_CEO công ty EBIV. Với phần chia sẻ thông qua các trò chơi vui nhộn và ý nghĩa của Diễn giả Hồ Đức Hoàn đã giúp các bạn sinh viên phần nào đó tự tin thuyết trình trước đám đông, khắc phục được các lỗi thường mắc phải.
Mở đầu chương trình đó là phần chia sẻ của anh Lê Thanh Sang _chủ nhiệm CLB BK Event, trưởng ban tổ chức chương trình về ý nghĩa, mục đích của buổi WORDSHOP. Qua đó chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về buổi WORDSHOP đó là buổi gặp mặt, trao đổi giữa Ban tổ chức, Nhà tài trợ, các Đơn vị truyền thông và diễn giả. Đồng thời thông báo chi tiết về tiến độ hoặt động của sự kiện TechCamp SaiGon Uni 2015. Đưa ra các chia sẻ về kỹ năng thuyết trình giữa đám đông của các Speaker và các bạn sinh viên. Và cuối cùng đó là tương tác giải đáp những thắc mắc và trao đổi trực tiếp với ban tổ chức về chương trình TechCamp SaiGon Uni 2015 chuẩn bị diễn ra vào ngày 25-10.

rgb_WorkShop TechCamp SaiGon Uni 2015_02

Anh Lê Thanh Sang – trưởng BTC chương trình TechCamp SaiGon Uni 2015
Anh Lê Thanh Sang – trưởng BTC chương trình TechCamp SaiGon Uni 2015

Tiếp theo đó là phần chia sẻ của Diễn giả Hồ Đức Hoàn_CEO công ty EBIV về kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Mở đầu buổi chia sẻ đó là đó là phần trò chơi dành cho những người thích cảm giác mạnh. Thông qua phần trò chơi, anh đã đưa ra cho các bạn sinh viên thấy được cái cảm giác khi lên thuyết trình: thuyết trình không phải thuyết trình được cái gì mà phải là thuyết trình như thế nào, dùng cảm xúc gì để truyền đạt đến người nghe.

Diễn giả Hồ Đức Hoàn_CEO công ty EBIV
Diễn giả Hồ Đức Hoàn_CEO công ty EBIV

Với việc lấy ý kiến trực tiếp của các bạn sinh viên về hạn chế khi lên thuyết trình, anh đã đưa ra được những lý do khiến chúng ta không tự tin khi thuyết trình đó là những lỗi bình thường. Chúng ta phải tự tin có một phần mở đầu ấn tượng, kiểm soát được giọng nói và làm chủ được không gian xung quanh mình.

rgb_WorkShop TechCamp SaiGon Uni 2015_02b

Cuối chương trình là phần thi giới thiệu ý tưởng của 3 bạn speaker đã đăng ký tham gia TechCamp năm nay, và chiến thắng đã thuộc về Speaker Nguyễn Hữu Kha đến từ ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh.

Speaker Trần Hữu Kha _ Sinh viên Năm 4 trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM
Speaker Trần Hữu Kha _ Sinh viên Năm 4 trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM

Qua những trò chơi vui nhộn và ý nghĩa, Diễn giả Hồ Đức Hoàn_CEO công ty EBIV_ đã giúp cho các bạn sinh viên, phần nào đó khắc phục những lỗi thường gặp khi thuyết trình trước đám đông và tăng sự tự tin cho bản thân mình. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty ELCA _ nhà tài trợ Vàng của chương trình, anh Hồ Đức Hoàn diễn giả buổi WorkShop và toàn thể các bạn sinh viên tham dự ngày hôm nay.

rgb_WorkShop TechCamp SaiGon Uni 2015_05

Buổi Event chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2015 tại tòa nhà A4, Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM. Với nhiều chủ đề hấp dẫn về nhiều lĩnh vực, kèm theo đó là những phần quà vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ chương trình, BTC TechCamp SaiGon Uni hân hạnh chào đón tất cả các bạn.

Theo Techcamp Saigon Uni 2015 | RGB.vn