Workshop: Tham gia các cuộc thi Design quốc tế 2017

Bạn đang loay hoay tìm chỗ đứng riêng cho mình trong ngành công nghiệp sáng tạo?
Bạn muốn tạo dấu ấn riêng bằng những giải thưởng danh giá?
Nhưng bạn không tự tin khi tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc tế?
Và bạn không biết nó có phù hợp với sở trường của mình không?

Workshop-tham-gia-cac-cuoc-thi-design-quoc-te-2017

Đối với các designer, việc tìm cho mình phong cách và dấu ấn riêng trong ngành công nghiệp sáng tạo không hề đơn giản. Việc tham gia các cuộc thi Thiết kế giúp các bạn trẻ có cơ hội cọ xát, học hỏi, giao lưu với những người cùng làm nghề trong giới thiết kế; Nâng cao năng lực cạnh tranh; Tạo bước đà vững chắc cho những người chiến thẳng, có dấu ấn tốt trong ngành công nghiệp sáng tạo, dẫn đến những cơ hội công việc và hợp tác nghề nghiệp tuyệt vời…

Giữa hàng trăm cuộc thi Design quốc tế và khu vực châu Á thường niên, làm sao xác định được cuộc thi nào là phù hợp với bản thân mình? Cách nào vượt qua những thử thách để mang lại động lực cho bản thân và cơ hội thành công?!

Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong buổi Workshop “Tham gia các cuộc thi Design quốc tế năm 2017” do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức với sự góp mặt của Nhà Thiết kế Nguyễn Tri Phương Đông tại 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP HCM.

Đặc biệt, Arena Multimedia dành tặng độc giả RBG 10 SUẤT THAM DỰ hoàn toàn miễn phí! Hãy nhanh tay đăng ký để lĩnh hội những chia sẻ khá hay ho từ khách mời đặc biệt nhé!

 *Sơ lược về Nhà thiết kế Nguyễn Tri Phương Đông:

– Creative Director, Dong Media Company, Texas, USA

– Giải thưởng International Design Awards – IDA 2014

– Giải thưởng American Graphic Design Awards – AGDA 2014, AGDA 2015

Về mảng Thiết kế quảng cáo, ông từng là Art Director tại McCann Erickson Việt Nam (các thương hiệu Coca-Cola, Fanta, Sprite…); Art Director, Graphic Designer, Freelance Design tại Lintas, Saatchi & Saatchi, Grey, JWT, O&M (các thương hiệu Castro, San Miguel, Shell, Mobile, Nestle,…)

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ tổng đài Arena Multimedia: 1800 1525 (miễn phí) để đặt chỗ.

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!