/ Ideas
chia sẻ
5966 lượt xem

Cột Điện Typeface cho designer

Cotdien typeface (tiếng Việt: Cột điện) là một mặt chữ được tạo ra bởi Mạnh Nguyễn, một kiểu chữ thiết kế tại Việt Nam và là người yêu những nét chữ vẽ tay cổ điển và biểu ngữ tuyên truyền tại Việt Nam từ thế kỷ trước và cố gắng mang ý nghĩa chúng vào một phần công việc của chính mình. Mặt khác, các kiểu chữ cũng bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của “cột điện” xuất hiện ở vô số các con đường xuyên suốt từ thành thị tới vùng quê Việt Nam.

Cotdien là một kiểu chữ miễn phí – sans serif dùng các hình học số; do đó, nó tạo ra một nét thẩm mỹ cho việc thiết kế tạp chí, logo thương hiệu, vv, .. với một vẻ đẹp rất cổ điển và hiện đại ấn tượng thẩm mỹ được tạo ra bằng kinh nghiệm của Mạnh về nhiếp ảnh đường phố.
Cotdien Typeface là font chữ miễn phí có đầy đủ dấu câu và hỗ trợ Tiếng Việt. Hãy cùng RGB khám phá font chữ tuyệt vời này và cảm ơn anh Mạnh Nguyễn đã kỳ công tạo ra một font chữ đầy thẩm mỹ này nhé.

rgb_cotdientypeface_01

rgb_cotdientypeface_02

rgb_cotdientypeface_03

rgb_cotdientypeface_04

rgb_cotdientypeface_05

rgb_cotdientypeface_06

rgb_cotdientypeface_07

rgb_cotdientypeface_08

rgb_cotdientypeface_09

rgb_cotdientypeface_10

rgb_cotdientypeface_11

DOWNLOAD TẠI ĐÂY
Và ủng hộ Tác giả tại ĐÂY

Theo Manh Nguyen | Behance

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI 1991-TheVisual

CÓ THỂ BẠN THÍCH