25 ví dụ hoàn hảo về cách phối màu trong thiết kế Website

Màu sắc là một thành phần rất quan trọng trong thiết kế web. Nếu bạn đã quen thuộc với các lý thuyết  sử dụng màu sắc trong nghệ thuật  thì bạn có thể hiểu rằng việc phản ứng với các màu sắc là khá chủ quan và mỗi người có một cách phản ứng khác nhau. Những phản ứng này có thể được dựa trên một nền tảng nào đó hoặc dựa trên sở thích, cảm giác, tâm lý của mỗi cá nhân. Lý thuyết màu sắc thực sự là một ngành khoa học, nó có thể giúp bạn có được những cân nhắc tốt trước khi bắt đầu tạo ra một trang web.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ví dụ trong cách chọn màu sắc cho các trang web. Từng màu sắc được sử dụng trong mỗi thiết kế quả thật là sự kết hợp tuyệt vời. Nó đã tạo được cảm hứng cũng như mang đến cho người xem một cái nhìn đẹp mắt và  chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều phong cách được thể hiện trong mỗi trang web. Từ những trang web có màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng cho đến những trang web có màu sắc duo mạnh mẽ,  nhiều màu.

Nếu bạn  quan tâm về việc phối màu thì bạn có thể nghĩ đến những công cụ như : COLOURLovers, Adobe Kuler, Color Scheme Designer. Và đôi khi, bạn cũng có thể sử dụng Add-on Firebug trong trình duyệt Firefox để khám phá những màu sắc được sử dụng trong các thiết kế trên Internet. Và bây giờ đã đến lúc chúng ta cùng nhau tận hưởng những thiết kế tuyệt vời này!

Decode

Gimme Delivery

Kitchen Sink Studios

Stephen Gacheru

Craig Morrison

IFYC

Leaders – The Conference


Code Slingers

Tom, Dick & Harry


Atticus Pet Design Studio

Red Bowl Challenge


Viljami Salminen

La Moulade

Hello Studios


Mea Cuppa


Cheese Survival Kit


Tree House


Bloom


Half Of Us


Fuel


Shady Acres


Web Toolbar


Cloudberry


Enlightening Quotes


Kite Studio Architecture

LNT dịch Theo tympanus | RGB.vn