3D animation đầy ấn tượng trước thềm World Cup 2014

Đoạn phim ngắn “The last game” được Nike tung ra ngay trước thềm khai mac của World Cup năm nay, các nhận vật hoạt hình trong đoạn phim này chính là các cầu thủ đầy nổi tiếng và thuộc hàng top của thế giới như : Ronaldo, Neymar Jr., Rooney, Zlatan, Iniesta… Để có được đoạn phim ngắn tuyệt vời này Nike, Wieden và Kennedy, Passion Pictures và đạo diễn Jon Saunders đã hợp tác với nhau, và làm việc không mệt mỏi để mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh đầy ấn tượng nhất.

[tentblogger-vimeo 97795732]

Nội dung của “The last game” xoay quanh về việc một nhà khoa học điên đã tạo ra một đội bóng vô tính và muốn chứng minh với cả thế giới rằng bóng đá nếu không có rủi ro sẽ thành công hơn rất nhiều. Nhưng ngược lại, các nhân vật chính của chúng ta không muốn chấp nhận điều đó và cuối cùng… một trận đấu đã diễn ra!

RGB_vn_nikecup

Có thể nói “The last game” là một trong những quảng cáo thương mại thành công nhất mà RGB từng xem qua. Nhà sản xuất đã thật sự thành công khi khắc họa các nhân vật nổi tiếng một cách chân thật nhất và thật sự gần gũi với khán giả, từ khuôn mặt cho đến mái tóc thậm chí kỹ thuật riêng của từng người đều được thể hiện rõ nét.

RGB sưu tầm | Biên tập: Tuấn Aries (theo Creativebloq.com)

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!