50 futuristic fonts miễn phí giúp thiết kế của bạn biến hoá độc đáo

Lựa chọn được một kiểu chữ mang cảm giác về tương lai (futuristic) cho thiết kế của bạn sẽ mang lại thật nhiều cảm xúc.

Bởi thiết kế hiện đại luôn tạo đà cho trí tưởng tượng của nhà thiết kế, để ta tự hỏi chính mình dám phá bỏ các ranh giới. Kiểu chữ futuristic luôn luôn phá vỡ các khuôn mẫu theo những cách đẹp nhất.

Nếu bạn vẫn đang săn tìm một futuristic font yêu thích, hãy kéo xuống dưới đây. Chúng mình đã tìm thấy 50 fonts chữ futuristic tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng ngay vào thiết kế của mình. Nhiều fonts trong số này đẹp nhất khi đặt ở kích thước lớn, nhưng dưới đây cũng có sẵn một số font linh hoạt hơn và bonus thêm mình một số phần khác của một thiết kế như tiêu đề hoặc quotes.

Hãy cùng RGB làm quen với 50 phông chữ futuristic dưới đây nha.

01. Anurati

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-1

Xuất hiện đầu tiên trên danh sách của chúng tôi là Anurati, một kiểu chữ futuristic đáng yêu của Emmeran Richard, dựa trên những quy tắc của sự khép kín tạo nên cái nhìn thú vị cho form chữ của nó. Đặt Anurati font lên hình ảnh hay một khối màu,  sự kết hợp đó sẽ ngay lập tức mang lại cho bạn  một “cảm giác tương lai”.

Nhấn vào đây để tải về: Anurati.

02. Luciana

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-2

Luciana là một font chữ đơn hiện đại, đáng yêu và  hơi khác biệt. Nó bao gồm các cặp nét Ultra light cùng với một bộ các nét cong lượn sóng hoàn hảo, tạo nên một cảm giác nữ tính và năng động.

Các kiểu chữ đều có thể tải về miễn phí và hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Sử dụng nó trên poster hoặc để dùng nó cho logo của bạn là quá tuyệt rồi.

Nhấn vào đây để tải về: Luciana.

03. Blanka

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-3

Blanka, cũng được thiết kế bởi Emmeran Richard, là một kiểu chữ tối giản. Được thiết kế để tạo nên cảm giác như nó đến từ một khoảng thời gian nào đó ở phía trước. Bạn hẳn sẽ yêu các các nét bị khuyết từ form chữ của nó, là cách họ làm cho font chữ này mang cảm giác vui tươi. Sử dụng cho một tiêu đề lớn? Blanka chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhấn vào đây để tải về: Blanka.

04. Atlantico

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-4

Lấy cảm hứng từ Đại Tây Dương (Atlantic) rộng lớn, Atlantico là một bộ sans-serif hình học của phông chữ tạo cảm giác như nó sinh ra là để dành cho poster nhạc dance điện tử. Đó là kiểu chữ dày và đậm, kết thúc bằng cả đường cong tròn và vuông. Thiết kế cho một lễ hội âm nhạc khiêu vũ hay EP? Hãy luôn ghi nhớ Atlantico trong tâm trí.

Nhấn vào đây để tải về: Atlantico.

05. Elixia

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-5

Elixia, một typeface được xây dựng từ hình lục giác. Nó không chỉ giúp bạn tạo cảm giác tương lai, nó cũng giúp tạo nên sự thần bí, cảm giác cổ xưa. Hãy sử dụng nó như là một phông chữ  trang trí. Như ví dụ phía trên đây.

Nhấn vào đây để tải về: Elixia.

06. Nidus Sans

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-6

Nidus Sans là một phông chữ sans-serif.  Nó không chỉ hoạt động tốt như một display font mà còn có thể sử dụng trong các phần nhỏ của thân bài viết. Nếu bạn không quan tâm lắm đến một kiểu chữ quá biểu cảm, hãy cho Nidus Sans một vote nhé.

Nhấn vào đây để tải về: Nidus Sans.

07. Electro

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-7

Nói về kiểu chữ biểu cảm, Electro là một sự kết hợp tuyệt đẹp của các cạnh sắc nét và các đường line mỏng. Electro cung cấp một phiên bản miễn phí với một vài hạn chế (không hỗ trợ ngôn ngữ hoặc dấu chấm câu). Phiên bản dùng thử cho phép bạn sử dụng kiểu chữ này trong bất cứ thiết kế bạn muốn mà không cần phải bỏ ra một đồng nào.

Nhấn vào đây để tải về: Electro.

[quote] 08. Ultra[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-8

Ultra, như bạn có thể nói từ hình ảnh anh hùng của nó, được lấy cảm hứng từ ánh đèn neon. Fabien Korn gợi ý rằng bạn có thể ứng dụng nó trong nhiều màu sắc. Tôi đã từng thử với màu xanh  lime và hot pink – hey, màu neon mang lại cảm giác cực kì điên rồ.

Nhấn vào đây để tải về: Ultra.

[quote] 09. Geometric Hurricane[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-9

Thử ngay Geometric Hurricane, một lựa chọn tuyệt vời khác cho display font.

Nhấn vào đây để tải về: Geometric Hurricane

[quote] 10. Raptor Sans[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-10

Raptor Sans thực sự tạo ra cảm giác retro, khi nghiên cứu về nó bạn sẽ cảm thấy như vậy. Nó là 1 font chữ đậm (bold), đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn muốn thêm một cảm giác retro cho bất kỳ cảm giác futuristic nào trong thiết kế của mình, hãy nhớ đến Raptor Sans.

Các nhà thiết kế Raptor Sans, Panos Voulgaris, đã tạo nên một bìa sách từ những năm 60 và 70 để nói lên sự tuyệt vời mà Raptor Sans mang lại. Hãy tham khảo chúng trên Behance.

Nhấn vào đây để tải về: Raptor Sans.

[quote] 11. Lazerz Additktz[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-11

Bạn muốn biết được vẻ rực rỡ của Lazerz Additkz? Hãy xem tác phẩm trên Behance. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy được tất cả sự huy hoàng của nó được giới thiệu thông qua một loạt các chuỗi hình gifs và những cách xử lý cực ngầu có thể tạo cho bạn một cảm giác muốn sử dụng ngay font chữ đó.

Nhấn vào đây để tải về: Lazerz Additkz.

[quote] 11. Fuerte[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-12

Fuerte, cũng giống như Nidus Sans, đem đến một cảm giác tương lai tinh tế hơn. Nhà thiết kế Manh Nguyen – người thiết kế cả letterforms  và pattern đã chuẩn bị để bạn bắt tay vào cuộc hành trình thiết kế futuristic của bạn.

Nhấn vào đây để tải về: Fuerte.

[quote] 13. Ailerons[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-13

Ailerons là một kiểu chữ cân đối, dễ đọc và phong cách với letterforms cao đẹp và có thể nhanh chóng cách điệu hóa bất kỳ tiêu đề nào. Đặt chữ tiêu đề của bạn ở một kích thước lớn và chiêm ngưỡng tất cả các chi tiết đáng yêu tạo nên mỗi nét chữ.

Nhấn vào đây để tải về: ailerons.

[quote] 14. Beyno[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-14

Cần một kiểu chữ cho poster? Hãy thử Beyno. Letterforms kỳ quặc và khác biệt của nó có thể cách điệu hóa bất kỳ phần nội dung nào. Một số các nét chữ trong bộ này, ví dụ như chữ “n” thực sự rất thú vị.

Nhấn vào đây để tải về: Beyno.

[quote] 15. Borg[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-15

Mỗi nét chữ trong Borg với các đường cong sắc bén đã tô điểm thêm sự chuyển động cho letterforms này. Mỗi con chữ đều rút ngắn một cách gon gàng, xinh đẹp và siêu dễ đọc. Có thể sử dụng Borg trên t-shirt, như một kiểu chữ hiển thị, hoặc thậm chí để thiết kế một logo ngọt ngào.

Nhấn vào đây để tải về: Borg.

[quote] 16. Elianto[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-16

Elianto, với chữ A tam giác đáng yêu, là một phông chữ sans-serif miễn phí có sẵn cho người dùng cá nhân. Nó đi kèm trong cả chữ thường, chữ viết hoa và có một vài cách điệu xen kẽ cho nhiều nét chữ.

Nhấn vào đây để tải về: Elianto.

[quote] 17. Exan-3[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-17

Thoả mãn cơn thèm muốn futuristic của bạn với Exan-3, một phông chữ tương lai đơn cách (monospace) với một cảm giác retro. Sử dụng nó trên các poster, bussiness card hoặc bất kỳ tài liệu nào khác để thể hiện hết được phong cách của tương lai.

Nhấn vào đây để tải về: Exan-3.

[quote] 18. Azedo[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-18

Azedo là một font “thấp” với các chi tiết siêu thú vị trên các nét chữ của nó. Tôi hoàn toàn yêu thích chữ cái A viết hoa và thanh cùng các nét cong tròn của nó. Font chữ nhiều chi tiết thanh lịch này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một tiêu đề hoặc một logo đẹp.

Nhấn vào đây để tải về: Azedo.

[quote] 19. Stellar[/quote]

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-19

Điều tôi thích ở Stellar là tính linh hoạt của nó. Với cách sử dụng đúng, ta hoàn toàn có thể cảm thấy như font chữ này nằm trên bề mặt của một tàu thăm dò không gian quay quanh sao Thổ.

Nhấn vào đây để tải về: Stellar.

20. Neptune

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-20

Góc độ điên rồ và nét chữ sôi nổi là những phần nổi bật của Neptune, một kiểu chữ hiện đại mang nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ gây sự chú ý của bất kỳ ai. Nó hoàn hảo cho các poster, logo, hoặc đóng vai một kiểu chữ chính trên một thiết kế hiện đại.

Nhấn vào đây để tải về: Neptune.

21. UFO Nest

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-21

Như bạn có thể tưởng tượng, UFO Nest đã được truyền cảm hứng bởi các “crop circle” và sự bí ẩn xung quanh nó. Đây là một kiểu chữ khá phức tạp, nên sử dụng nó cho các tiêu đề hoặc nội dung bạn sẽ đặt ở kích cỡ lớn. Với body copy dùng ở font chữ UFO Nest sẽ hơi khó đọc.

Nhấn vào đây để tải về: UFO Nest.

22. Arkhip

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-22

Arkhip có điểm đặc biệt với những đường cong lượn sóng làm thêm chuyển động và cái nhìn thú vị cho con chữ. Tôi yêu sự hợp lý của nó khi hiển thị ở nhiều kích cỡ và vẫn đọc tốt, không giống như nhiều kiểu chữ khác trong list font chữ này.

Nhấn vào đây để tải về: Arkhip.

23. Dual

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-23

Dual đi kèm với hơn 250 phong cách xen kẽ, làm cho những thứ bạn có thể tạo ra từ nó trở nên bất tận. Xem các project trên Behance và cùng nhìn các nét chữ khác nhau hoàn toàn có thể thay đổi cái nhìn của kiểu chữ như thế nào. Bạn cũng nên chú ý vào ký tự “&” của nó – font chữ này thực sự tuyệt đẹp!

Nhấn vào đây để tải về: Dual.

24. Astro

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-24

Astro là một typeface lấy cảm hứng từ thiên văn học. Mặc dù chúng tôi giới thiệu về font chữ này ở dạng chữ viết hoa toàn bộ (all caps), nhưng hãy thử viết nó ở dạng chữ thường. Trông nó thật đẹp!

Nhấn vào đây để tải về: Astro.

25. Halogen

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-25

Tìm kiếm một cái gì đó thật đậm và mạnh mẽ? Hãy thử Halogen. Nó cũng giống như nhiều của các kiểu chữ khác, kiểu chữ này có sự cách điệu xen kẽ . Đây là một font chữ tuyệt vời khi ai đó yêu cầu bạn tạo ra một logo từ tốt đến tuyệt vời.

Nhấn vào đây để tải về: Halogen.

26. Marske

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-26

Marske là một kiểu chữ hiển thị all caps lấy cảm hứng từ giấy nến. Nó có những phần khác nhau phù hợp với nhau như một liên kết, tạo cho letterforms một cảm giác mạnh mẽ và táo bạo.

Nhấn vào đây để tải về: Marske.

27. Phage

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-27

Tìm kiếm một cái gì đó khó quên? Hãy tìm đến Phage!

Nhấn vào đây để tải về: Phage.

28. Savone

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-28

Savone cung cấp các góc độ đậm nhưng biểu cảm hơn những typeface trong danh sách này.

29. Chronic

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-29

Chronic được lấy cảm hứng từ huyền thoại Native America và hình học. Nét chữ rối của nó sẽ không phù hợp với đoạn body copy nhưng sẽ hiển thị một cách đẹp nhất ở kích thước lớn trong tiêu đề.

Nhấn vào đây để tải về: Chronic

30. Good Times

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-30

Good Times được lấy ý tưởng từ những ký tự sử dụng trên những chiếc xe Pontiac từ những năm 80. Hãy sử dụng font chữ này để mang lại nguồn cảm hứng cổ điển cho các tiêu đề hoặc để tạo một dấu ấn sâu sắc.

Nhấn vào đây để tải về: Good Times

31. Moki Mono

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-31

Moki có 7 kiểu dáng khác nhau. Hãy thử kết nối chúng theo những cách khác biệt hoặc dùng chúng trên các poster.

Nhấn vào đây để tải về: Moki Mono.

32. Nasalization

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-32

Bạn có nhớ logo của Nasa năm 1975?  Nasalization được thiết kế với 6 mức độ đậm nhạt khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn. Bạn muốn thiết kế một chủ đề về du hành vũ trụ? Hãy thử Nasalization!

Nhấn vào đây để tải về: Nasalization.

33. FM Pointiflax

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-33

Với cách sử dụng đúng đắn, kiểu chữ này như đến từ thế giới công nghệ trong quá khứ, mang lại cảm giác hoài cổ.

Nhấn vào đây để tải về: FM Pointiflax

34. Oboe

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-34

Bạn đang tìm kiếm một loại ký tự chữ đậm và mập mạp? Oboe chính là thứ bạn cần. Với đường nét cứng cáp, bầu bĩnh, thật khó để không bị ấn tượng và thật tuyệt khi dùng Oboe để định vị chất riêng cho nội dung bài của bạn.

Nhấn vào đây để tải về: Oboe.

35. Celari Titling

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-35

Bạn muốn tạo ra sự chuyển động? Hãy sử dụng font chữ đầy cá tính Celari Titling. Những đường đứt đoạn trên các con chữ khiến bộ chữ của bạn trông thật bùng nổ và sống động.

Nhấn vào đây để tải về:  Celari Titling

36. Outage

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-36

Outage là loại font chữ đứng có thể dùng cho hai phong cách khác nhau. Hãy thử nó trên áo phông, để thể hiện cá tính, hoặc dùng cho các logo.

Nhấn vào đây để tải về: Outage

37. Finity

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-37

Finity là loại font chữ mang hơi hướng tương lai, phức tạp và rất bắt mắt, sẽ thu hút sự chú ý khi dùng cho bất kỳ bài viết nào. Hãy cẩn thận đừng để chữ quá nhỏ khi dùng font này vì sẽ rất khó đọc.

Nhấn vào đây để tải về: Finity

38. Lambok

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-38

Lambok, cũng giống như những loại font chữ phần đầu danh sách,  mang lại cảm hứng thú vị khi nhìn. Chữ “b” trông hơi giống miếng gót giầy hoặc các dữ liệu hay mảnh ghép ký tự.

Nhấn vào đây để tải về: Lambok

39. Baron

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-39

– Quảng cáo –

Baron là một kiểu chữ khác mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để diễn đạt những cảm xúc khác biệt. Hãy thử dùng các chữ ghép hay ký tự dùng để làm cho các từ ngữ có thêm hiệu ứng chuyển động. Chúng vô cùng thú vị.

Nhấn vào đây để tải về: Baron.

40. Sacred Geometry

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-40

Sacred Geometry là một kiểu chữ vô cùng phức tạp mà bạn sẽ phải sử dụng ở cỡ vô cùng lớn. Hãy dùng trên poster hay chỉ dùng một chữ một lần cỡ lớn như một yếu tố trang trí.

Nhấn vào đây để tải về: Sacred Geometry 

41. Mylodon

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-41

Mylodon có 2 kiểu: Light và Regular . Thông thường, nó được dùng làm font chữ hiển thị, nhưng vẫn có thể dùng ở kích thước nhỏ hoặc số lượng ít trong body copy.

Nhấn vào đây để tải về: Mylodon.

42. Beams

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-42

Beams đưa ra một sự kết hợp giữa góc cạnh và góc tròn làm cho thiết kế tạo thành hình rõ rệt. Đó là sự kết hợp táo bạo, bắt mắt và chắc chắn sẽ tạo nên điều gì đó mà khán giả của bạn không thể rời mắt được.

Nhấn vào đây để tải về: Beams

43. Wormbox

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-43

Wormbox là một kiểu font giống như tiêu đề của một video game. Nếu bạn đang thiết kế những thứ giống như vậy, hãy sử dụng Wormbox.

Nhấn vào đây để tải về: Wormbox

44. Strato

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-44

Strato là một bảng chữ cái nội tuyến hình học giống như được làm bằng đèn led. Gây ra cảm xúc mạnh, vì vậy hãy sử dụng để khiến mọi người nhận ra nó ngay lập tức.

Nhấn vào đây để tải về: Strato

45. VGER

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-45

Bạn thích cái poster phía trên chứ? Nó được thiết kế bằng việc sử dụng VGER, một trong những kiểu chữ yêu thích của tôi trong danh sách này. VGER có những độ dày đâm của font chữ khác nhau, cho phép bạn dễ dàng xây dựng các cấp bậc khác biệt với chỉ cùng một kiểu chữ.

Nhấn vào đây để tải về: VGER

46. Digital

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-46

Chọn Digital và làm một câu quote với nó. Chèn vào một poster hoặc T-shirt và chia sẻ với cả thế giới ngay thôi.

Nhấn vào đây để tải về: Digital

47. Yukarimobile

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-47

Tôi ưa Yukarimobile và kiểu chữ hình học đậm, in nghiêng của nó. Các font chữ đi kèm theo với một vài mảnh ghép tuyệt vời cho những chi tiết ngọt ngào trong một logo.

Nhấn vào đây để tải về: Yukarimobile

48. Dylovastuff

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-48

Ban đang muốn làm một câu quote về không gian? Hãy thử với Dylovastuff. Letterforms tròn và cut-out của nó sẽ làm cho poster của bạn đẹp lên.

Nhấn vào đây để tải về: Dylovastuff

49. Three-Sixty Condensed

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-49

36 Condensed là letterforms hợp lý nhất để có thể thêm dấu ấn cá nhân.

Nhấn vào đây để tải về: Three-Sixty Condensed

50. Neogray

RGB_50-futuristic-font-mien-phi-giup-thiet-ke-cua-ban-bien-hoa-doc-dao-50

Và cuối cùng, chào mừng Neogrey. Form chữ viết của người ngoài hành tinh cổ điển khiến nó trở thành một font chữ không thể thiếu trong bất cứ bộ sưu tập các font chữ của tương lai nào.

Nhấn vào đây để tải về: Neogrey

Nguồn: designschool.canva.com | Việt hóa: Jann | Ban biên tập RGB.vn
Xin ý kiến tác giả khi đăng tải lại bài viết | ideas@rgb.vn.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!