7 cô bạn thân rủ nhau về quê mua nhà cùng chung sống tận hưởng thú vui điền viên

Bắt đầu từ một trò đùa của những người bạn vào năm 2008 nhưng nay đã trở thành hiện thực với ngôi nhà rộng 700 mét vuông ở ngoại ô Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Một trong những phụ nữ đã tình cờ tìm thấy mảnh đất này vào tháng 1 năm 2018, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 70 km. Sau đó, nhóm 7 cô bạn thân đã cùng nhau rút khoảng 4 triệu nhân dân tệ (584.000 USD) để mua và cải tạo lại thành một ngôi nhà xinh xắn, nơi họ có thể về hưu và tận hưởng tuổi già cùng nhau.

Ngôi nhà có ba tầng rưỡi nằm trên đồi và được bao quanh bởi những cánh đồng lúa xanh mướt.

Tầng trệt cung cấp đủ không gian cho sinh hoạt chung, trong khi các tầng trên có các phòng riêng cho từng cô bạn.

Mỗi phòng đều có một tấm nệm tatami lớn và vẫn đủ rộng rãi để có thể chứa họ thành một nhóm.

Ngôi nhà cũng có một nhà bếp xinh xắn, phòng vệ sinh bằng kính, hồ bơi và những món đồ nội thất từ ​​Ấn Độ và Ma-rốc.

7 cô bạn đều là những người yêu thích trà, nên đã xây dựng một khu thưởng trà ở giữa cánh đồng lúa, kết nối với ngôi nhà của họ thông qua một lối đi bằng tre.

Một người trong số họ chia sẻ: “Chúng tôi có thể cùng nhau nấu ăn, nướng thịt ngoài đồng, hát hò và mua thức ăn ở trong làng.

Những người bạn cũng đã thảo luận về việc mỗi người học một kỹ năng mà họ có thể sử dụng để đóng góp và giúp đỡ nhau trong cuộc sống như nấu ăn, trồng rau, chơi nhạc cụ, y học cổ truyền Trung Quốc, v.v.

Những người phụ nữ hy vọng vẫn sẽ sống với nhau trong nhiều năm tới. “Mười hoặc 15 năm sau, con cái của chúng tôi có thể đã trưởng thành, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi vẫn có thể được ở bên nhau trong những năm tiếp theo,” một người chia sẻ.

Theo nextshark