A-House ở Quảng Ngãi với không gian mở tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên

Ngôi nhà có 1/3 diện tích được sử dụng để bố trí các khoảng thông tầng một cách có chủ đích, lấy sáng cho các khu vực khuất và hút khí nóng, điều hòa liên tục trong nhà.

Khoảng đệm bên trong và bên ngoài ngôi nhà trở nên sinh động vì cây cối được bố trí hầu hết ở những nơi có ánh sáng tự nhiên, điều này giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà vào những ngày nắng nóng. Vật liệu được sử dụng cho tòa nhà bao gồm màu trắng và màu của gạch. Các màu bổ sung được sử dụng để làm dịu mắt người dùng cũng như lấy ánh sáng mặt trời và kết hợp với các vật liệu thô có màu trung tính để tạo ra ánh sáng dễ chịu.

  • Thiết kế: IZ Architects
  • Diện tích: 128 m²
  • Địa điểm:  Quảng Ngãi
  • Năm: 2020
  • Hình ảnh: Nguyen Cuong

THAM GIA CHIA SẺ Ý KIẾN VỀ CHỦ ĐỀ NÀY CÙNG ARC VIBES

Biên tập: Lam Tran | RGB.vn