Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015 – ngày hội vinh danh cộng đồng sáng tạo Việt Nam!

Behance Portfolio Reviews là hoạt động thường niên của Behance – cộng đồng sáng tạo lớn nhất toàn cầu. Vào ngày 16-17/5 sắp tới, Behance Portfolio Reviews HANOI 2015 sẽ triển lãm và vinh danh 51 portfolio xuất sắc trong 3 hạng mục tranh giải Art Work, Graphic Design và UI/UX – Web Design và 3 hạng mục trình diễn Motion Graphics/Visual Effect/3D, Photography và Interior Design, Architecture. Khách tham dự sự kiện sẽ tham gia đánh giá và lựa chọn ra 4 portfolio xuất sắc nhất. Tác giả của 4 portfolio này thuyết trình về tác phẩm của mình và được trao giấy chứng nhận cùng huy hiệu Appreciate của Behance. Sự kiện diễn ra tại tầng 3, Indochina Plaza Hanoi. Đây là lần đầu tiên Behance Portfolio Reviews được tổ chức tại Hà Nội. 1000 vé mời sẽ được phát cho những người đăng ký theo thông tin trên trang fanpage của sự kiện.

rgb_behance_vietnam

Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015 nằm trong chuỗi sự kiện của cộng đồng Behance quốc tế diễn ra tại nhiều thành phố trên toàn thế giới, với mục tiêu kết nối những cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo; đồng thời nhằm khuyến khích, vinh danh các nghệ sĩ, nhà thiết kế xuất sắc đã có những đóng góp cho cộng đồng thiết kế sáng tạo. Sự kiện chào đón tất cả những cá nhân và tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp trên toàn Việt Nam: Artist, Designer, Art Director, Creative Team, Creative Agency…

Sau 2 vòng đăng ký và đánh giá của ban cố vấn chuyên chuyên môn, triển lãm sẽ vinh danh 51 portfolio xuất sắc nhất thuộc 3 hạng mục tranh giải Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design và 3 hạng mục trình diễn Motion Graphics/Visual Effect/3D, Photography và Interior Design, Architecture. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày tại tầng 3, tòa nhà Indochina Plaza Hanoi từ 14 giờ ngày 16/5 đến 21 giờ ngày 17/5/2015.

Khách tham dự có vé mời sẽ cùng tham gia đánh giá và đề cử 4 portfolio xuất sắc nhất. Tác giả của những portfolio này sẽ có phần thuyết trình về tác phẩm của mình và được trao giấy chứng nhận cùng huy hiệu Appreciate của Behance. Các tiêu chí xuyên suốt trong việc đánh giá gồm có: Quy trình và Concept; Các yếu tố, nguyên lý thiết kế; Typography, Kỹ thuật thể hiện, Trình bày và Mức độ ảnh hưởng. Ngoài việc đánh giá portfolio, sự kiện còn có phần tự trình bày của các tác giả, talkshow với khách mời, trò chơi Đấu trường sáng tạo cùng phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn.

Sự kiện mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ và những người quan tâm. Tuy nhiên, để nhận được các quyền lợi khi tham dự sự kiện như: Có cơ hội nhận được cuốn sách Super-Modified: The Behance Book Of Creative Work và các phần quà hấp dẫn khác từ Ban tổ chức; có quyền bình chọn 4 portfolio xuất sắc nhất của 3 hạng mục tranh giải, khách tham dự vui lòng đăng ký nhận vé theo link http://bit.ly/1Rbtzcp. Khi đến với sự kiện, khách tham dự nhận vé trực tiếp tại bàn checkin bằng cách đọc tên và số điện thoại để Ban tổ chức kiểm tra lại thông tin theo link đăng kí.

 

Sự kiện Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015 do RIO Creative tổ chức, với sự hỗ trợ về chuyên môn từ Behance Vietnam, Red Cat Motion, Work Room Four, Bratus và Landor; hỗ trợ về truyền thông từ GAM7, RGB.vn và VietDesigner; VCE Club, hỗ trợ về địa điểm từ Indochina Plaza Hanoi và đồng phục từ Gấu Uniform.

 

Sự kiện Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015 sẽ diễn ra từ 14h ngày 16/05/2015 đến 21h ngày 17/05/2015 tại tầng 3, Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thông tin về sự kiện được cập nhật trên fanpage của Behance Reviews Hanoi tại địa chỉ:  www.facebook.com/behancehanoi

Hotline: 091-331-6699

Email: behancehanoi@gmail.com

Facebook event: www.fb.com/events/935374869845915