Bia Corona mượn Mặt Trời để quảng cáo cho sản phẩm của mình

Hãng bia Corona đã nghĩ ra một “đối tác” vô cùng độc đáo để giúp họ thực hiện chiến dịch quảng cáo mới của mình. Mặt Trời, ngôi sao nóng bỏng và cũng chính là món quà tuyệt vời từ Mẹ Thiên nhiên, chính là đối tác không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo có tên ‘100% Natural’ của Corona.

Chiến dịch bắt đầu với miếng nhãn chai đơn giản dán trên bức tường có màu vàng của bia Corona. Tuy nhiên sau nhiều giờ trôi qua, người qua đường sẽ từ từ nhận thấy một bức tranh dần được vẽ nên bởi bóng đổ của những tán lá được sắp xếp khéo léo bên cạnh đó.

Vào đúng khung giờ vàng “golden hour” từ 6:30 đến 6:45 chiều, người ta sẽ thấy toàn bộ biển quảng cáo hiện ra vô cùng duyên dáng, kèm theo lời tuyên bố rằng bia Corona “được tạo ra từ thế giới tự nhiên” nhờ chính các thành phần tự nhiên của nó.

Biển quảng cáo này đang được trưng bày tại một bãi biển ở Brighton, nơi được mệnh danh là thành phố thân thiện với môi trường nhất ở Anh.

Sketch Events, công ty quảng cáo đứng đằng sau chiếc biển hiệu độc đáo này cho biết đã mất “hàng tháng trời nghiên cứu, tính toán quỹ đạo mặt trời, dò tìm vị trí và thử nghiệm thợ máy” để biến chiếc biển quảng cáo tưởng như đơn giản này thành hiện thực. 

Ảnh: Sketch Events