‘Bon Trend’: Playlist Chillies cho người chơi hệ Agency

Không biết có phải là ngẫu nhiên hay không, chứ nhạc Chillies mô tả cuộc sống agency một cách “thật trân” đó nhé! “Bon trend” một chút khi band nhạc này mới ra mắt album đầu tiên của mình – “Qua Khung Cửa Sổ”, bộ ảnh vui Playlist Chillies cho người chơi hệ Agency sẽ khiến dân ngành thấy đồng điệu.

Chillies là nhóm nhạc indie được yêu mến bởi nhiều fans hâm mộ trẻ, trong đó có dân agency. Những ca khúc đình đám của nhóm được liên tục replay như “Và Thế Là Hết”, “Nếu Ngày Mai Không Đến”, “Những Con Đường Song Song”, “Cảm Ơn Và Xin Lỗi” hay “Mascara”, v.v… Một chút thú vị là nếu xếp các bài hát này lại cùng nhau, sẽ thấy hẳn một hành trình làm agency của bạn.

Mới đây, band nhạc Chillies vừa cho ra mắt album đầu tay của mình có tên “Qua Khung Cửa Sổ”, RGB mạnh dạn “bon trend” ngay với bộ ảnh vui “Playlist Chillies cho người chơi hệ Agency” mà dân ngành xem sẽ thấy đồng cảm. Trong bài đăng của RGB trên mạng xã hội, Warner Music Vietnam cũng có màn đối đáp vô cùng đáng yêu khi làm hẳn một playlist trên Spotify để tặng các fans. Bật playlist này để chạy deadline cùng Chillies nhé!

Khi khách gọi có brief mới: “Những Con Đường Song Song”
Lúc chạy deadline: Cứ Chill Thôi
Tới ngày nộp file nhưng vẫn chưa xong: “Nếu Ngày Mai Không Đến”
Xin khách dời deadline: “Cảm Ơn Và Xin Lỗi”
Nộp file xong biết deadline giả: “Giá Như”
Khi khách cho feedback: “Và Thế Là Hết”
Khách gọi lại hỏi làm job mới “khum”?: “Vùng Ký Ức”

Nhanh tay làm hẳn một playlist Chillies cho người chơi hệ Agency trên Spotify dành tặng các fans, Warner Music Vietnam khiến mọi người thích thú.

Chillies là một ban nhạc pop rock người Việt Nam gồm 5 thành viên: Khang, Nhím, Phước, Đức và Phú. Nhóm được thành lập vào tháng 10 năm 2018 và được quản lý bởi hãng đĩa Warner Music Vietnam. Tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2021, Chillies đã nhận được hai đề cử ở các hạng mục "Video âm nhạc của năm" (cho bài hát "Cứ chill thôi") và Nghệ sĩ mới của năm (cho Trần Duy Khang, giọng ca kiêm cây sáng tác chính của nhóm).

Năm chàng trai với những mục tiêu, con đường riêng đã tìm đến nhau vì có chung niềm đam mê âm nhạc và lập nên nhóm nhạc Chillies - xuất phát từ chất "chill" đặc trưng của người nghệ sĩ indie và vô tình khi kết hợp lại tạo ra một gia vị cay nồng đặc biệt. Chillies là một ban nhạc mới của làng nhạc indie gồm 5 thành viên: Khang, Nhím, Phước, Đức và Phú. Chillies chơi nhạc chủ yếu các thể loại Pop, Ballad và Rock.

Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với sản phẩm đầu tay mang tên "Who?" nói về chiếc app hẹn hò thú vị Tinder. Tính đến nay, nhóm đã có hơn một năm hoạt động cùng nhau và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng mang đậm chất "cay nồng" đúng chuẩn Chillies như "Và Thế Là Hết", "Nếu Ngày Mai Không Đến", "Những Con Đường Song Song", "Cảm Ơn Và Xin Lỗi" và "Mascara".

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!