“Bùng cháy” cùng FAN-FLASH: nhập học ngay, FAN tặng liền tay 7.000.000đ!

Với FAN-FLASH, “Trạm sáng tạo” FPT Arena Multimedia dành tặng ưu đãi cực khủng cho các sinh viên tương lai khi đăng ký nhập học ngày 11.11.2020. Cụ thể, 7.000.000đ sẽ được tặng ngay vào học phí kỳ một của bạn.


Từ Đội Cấn cho tới Lương Yên, từ Quận 3 cho tới Bình Thạnh, Các “Trạm sáng tạo” FPT Arena Multimedia (FAN) đang ngày đêm đào tạo nên những Designer chuyên nghiệp. Trải qua 16 năm phát triển, từ cái tên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện, FAN đang trở thành nơi gửi gắm ước mơ của nhiều thế hệ trẻ yêu thích sáng tạo.

“Trạm sáng tạo” FAN là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, môi trường đào tạo hiện đại cùng với chương trình học được kiểm định bởi Đại học FPT. Với 4 kỳ học và 80% giờ học thực hành tại đây, bạn sẽ được trang bị một hành trang đầy đủ trên con đường trở thành nhà thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bằng cấp chuẩn quốc tế, cơ hội học liên thông với các trường Đại học hàng đầu thế giới cùng với cam kết cơ hội việc làm là những điều đang chờ đón bạn. Và 11.11 tới đây, trong cơn bão săn sale, đừng quên tới FAN để săn deal cực khủng: FAN-FLASH. Ưu đãi trị giá 7.000.000 đồng sẵn sàng thổi bay chút “lười biếng” cuối năm, tăng tốc cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê.

FAN-FLASH hứa hẹn sẽ tiếp thêm động lực dành cho các bạn trẻ đang tìm kiếm nơi học Thiết kế

Đặc biệt chú ý! Phần quà siêu khủng này được dự báo sẽ hết cực nhanh bởi FAN-FLASH chỉ dành cho 11 bạn duy nhất đăng ký nhập học vào ngày 11.11.2020. Chính vì vậy, đừng ngại ngần nữa, hãy nhanh chóng “đặt gạch” ngay từ bây giờ! Bên cạnh đó, FAN còn đem đến cho những nhà thiết kế tương lai chương trình bốc thăm trúng thưởng cực hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000 đồng!

Chương trình “Bốc thăm trúng quà” tại FPT Arena dành cho những bạn có người thân, bạn bè,… từng học tại tất cả các cơ sở của Arena Multimedia Việt Nam

Cuối năm là dịp tuyệt vời để mua sắm, đăng ký các dịch vụ tiện ích nhờ hàng loạt các ưu đãi liên tiếp. Và FPT Arena Multimedia với lĩnh vực giáo dục cũng không ngoại lệ. Bắt đầu chặng đường thiết kế chuyên nghiệp với ưu đãi thiết thực và những món quà cực khủng, sẵn sàng “Chạm đam mê – Phê sáng tạo” cùng FAN ngay thôi nào!

Bài viết mang đến bởi FPT-Arena Multimedia, trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam với các chương trình đào tạo: Graphics Suite, Web & Digital Design, Film Making & Game Design, 3D Animation.

Liên hệ FPT Arena Multimedia tại:
Website | Tuyển sinh | Fanpage | Instagram | Youtube