Burger King chơi lớn, tặng tiền crypto cho khách hàng mua burger

Ngoài những chiếc burger và khoai tây chiên nóng hổi, Burger King vừa “bổ sung” thêm một món không ai có thể ngờ vào thực đơn của mình, đó chính là những đồng tiền crypto (viết tắt của từ cryptocurrency hay còn gọi là tiền ảo, tiền mã hoá, tiền điện tử).

Hãng thức ăn nhanh nổi tiếng vừa thông báo họ đang hợp tác với công ty đầu tư Robinhood để mang đến cho các thành viên gói Royal Perks của Burger King cơ hội giành được những đồng tiền crypto “hot” nhất hiện nay như Dogecoin, Ethereum hoặc Bitcoin.

Theo tờ USA Today, khách hàng chi tiêu từ 5 đô la Mỹ trở lên trên ứng dụng, trang web Burger King hoặc tại các nhà hàng, chỉ đưa mã “my code” khi thanh toán để đổi lấy giải thưởng.

Kéo dài đến ngày 21 tháng 11 hoặc cho đến khi hết hàng, chương trình khuyến mại chủ yếu sẽ cung cấp Dogecoin cho những người chiến thắng, tuy vậy cũng sẽ có những người thực sự may mắn có thể mang về những đồng tiền ảo giá trị hơn như Ethereum hoặc Bitcoin. Tổng cộng, Burger King sẽ cung cấp 20 Bitcoin, 20 Ethereum và 2.000.000 Dogecoin cho chương trình này.

“Crypto đã và đang là chủ đề bàn tán sôi nổi gần đây, tuy vậy có nhiều người vẫn cảm thấy chúng thật khó hiểu. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mang tiền điện tử đến gần với khách hàng của mình hơn và theo một cách “dễ tiêu” hơn (cả nghĩa đen và nghĩa bóng), đó chính là thông qua thức ăn của chúng tôi”, Burger King nói.

Có một sự thật trớ trêu là mặc dù Burger King tặng tiền điện tử cho khách hàng, nhưng khách hàng vẫn chưa thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán ở Burger King. Nhưng biết đâu được điều này sẽ xảy ra trong tương lai gần thì sao nhỉ?