Captain Underpants: Siêu anh hùng chẳng giống ai

Captain Underpants vốn là bộ truyện tranh dành cho trẻ em đã gần 20 tuổi. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997 với sự hài hước đặc trưng làm thu hút biết bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới.

captain-underpants2-1490245240545

Truyện tranh Captain Underpants gồm 12 tập, nói về đôi bạn George Beard và Harold Hutchins. Hai cậu bé tinh nghịch này bằng thuật thôi miên đã vô tình khiến thầy hiệu trưởng Krupp tin rằng ông ta chính là Captain Underpants mạnh mẽ với quần xà lỏn trắng và áo choàng đỏ làm bằng rèm cửa.

captain-underpants2-1

Thầy hiệu trưởng Krupp dường như chẳng hay biết gì về thân phận siêu anh hùng của bản thân, ông sẽ biến thành Captain Underpants nếu bị dính nước hoặc ai đó búng vào người.

Siêu anh hùng có phần ngớ ngẩn cùng hai cậu học trò tinh nghịch sẽ đối đầu với hàng loạt nhân vật phản diện đáng gờm như Professory Poopypants, Wedgie Woman, Sir Stinks-a-Lot và The Lunchroom Zombie Nerds.captain-underpants2-2

captain-underpants2-3

captain-underpants2-4

captain-underpants2-5

captain-underpants2-6

Dreamworks Animation là nhà sản xuất chính của Captain Underpants, cùng với dàn diễn viên lồng tiếng gồm Ed Helms, Kevin Hart và Thomas Middleditch. Dù rằng phim được làm chủ yếu dựa trên kĩ thuật hoạt hình 3D, nhưng theo kế hoạch lúc đầu thì vẫn lồng ghép những yếu tố 2D như sử dụng rối, khung truyện tranh để trung thành với cách thể hiện của nguyên tác.

Dreamworks Animation là studio đã từng rất thành công với Shrek, Kungfu Panda và Madagascar. Liệu rằng Captain Underpants có tiếp tục đạt được thành công như mong đợi? Câu hỏi này sẽ được giải đáp vào ngày công chiếu dự kiến: 2/6/2017

Theo Genk