Chuyên đề thiết kế: Đẹp đã đủ?

Một thiết kế đẹp thôi thì đã đủ chưa? Hãy cùng RGB khám phá và trả lời câu hỏi này trong chuyên đề thiết kế miễn phí sẽ diễn ra vào thứ 4 tuần sau.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Thiết kế áo thun Nhân vật hoạt hình – Cổ tích Việt Nam 2013, RGB.vn phối hợp cùng FPT Arena, Mark&Art, ADC và Aothun.vn tổ chức chuyên đề dành cho các bạn quan tâm với một chủ đề cũng rất hot: Đẹp Đã Đủ? Hãy tham gia để được gặp gỡ những chuyên gia, khách mời nhiều kinh nghiệm không những trong lĩnh vực design mà còn chuyên về thương hiệu, marketing. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về nghề thiết kế, cách làm sao để thiết kế thật sự trở nên hiệu quả. Và tất nhiên, bạn sẽ biết cách để làm những thiết kế của mình đạt chất lượng cao cùng cơ hội tạo nên thương hiệu áo thun cho riêng mình.

Cùng “mổ xẻ” các vấn đề:

– Làm sao để có ý tưởng.
– Tư duy thiết kế.
– Làm sao để có một thiết kế hiệu quả và có tính ứng dụng.
– Marketing trong design.
– Xây dựng thương hiệu và làm đẹp thương hiệu.
– Tìm hiểu công nghệ sản xuất áo thun.
– Làm thế nào để thiết kế phù hợp khi in áo.
– Tạo một thương hiệu áo thun cho riêng bạn.

Với các diễn giả:

– NTK Tạ Minh Trãi với khóa học Tư Duy Thiết Kế
– Ông Nguyễn Trung Khánh – Giám đốc điều hành Trung tâm thiết kế đồ họa chuyên sâu Mark&Art – Hội Mỹ Thuật TP.HCM; Giảng viên Marketing khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng – ĐH Mỹ Thuật TP.HCM
– Ông Nguyễn Văn Lộc, Phạm Tấn Đạt – Dự án VietNam TShirt Project

 

 

Thời gian chương trình: 14h00 Thứ Tư ngày 25.9.2013
Tại: 178/8 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh | Liên hệ: 0986399951

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ: Gửi thông tin về depdadu@rgb.vn hoặc hotline: 0986399951

 

Cuộc thi thiết kế Áo thun Nhân vật Hoạt hình – Cổ tích Việt Nam 2013:

Nhằm khuyến khích và phát triển một số nhân vật hoạt hình, cổ tích của Việt Nam, RGB.vnVietnam T-shirt Project và FPT Arena hân hạnh mang đến cuộc thi thiết kế áo thun:
NHÂN VẬT CỔ TÍCH VIỆT NAM – MỘT GÓC NHÌN MỚI“. Chương trình được tài trợ bởi Mark&ART,ADCAothun.vn, bảo trợ thông tin bởi designs.vn, vietdesigner, camhungsangtao.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các designer trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi và số lượng bài dự thi của mỗi thí sinh. Tham gia ngay, thể hiện chính bạn và nắm bắt những cơ hội hấp dẫn: Bảng vẽ Wacom, Tiền mặt, Học bổng, Áo thun, Thương hiệu áo thun của riêng bạn

Xem thông tin cuộc thi tại nhanvatcotich.rgb.vn

 

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!