Có gì hấp dẫn ở cuộc thi thiết kế biển trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm

Là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê thiết kế, cuộc thi thiết kế Biểu trưng và Tiêu đề kỉ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm với tổng giá trị giải thương lên đến hơn 70 triệu đồng.

dongtam_logo

Đồng Tâm Group là một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành Vật liệu xây dựng. Và trong suốt 22 năm liền, Đồng Tâm Group luôn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Để đánh dấu cột mốc ấn tượng 50 năm thành lập thương hiệu, Đồng Tâm Group đã mở ra một sân chơi hấp dẫn và đầy thử thách cho các bạn trẻ đam mê thiết kế. Biểu trưng và Tiêu đề xuất sắc nhất sẽ được sử dụng để truyền thông cho tất cả các chương trình kỉ niệm 50 năm thành lập Thương hiệu Đồng Tâm trong năm 2019.

Với chủ đề Đồng Tâm 50 năm, tác giả có thể tự do sáng tạo tác phẩm theo sở thích và phong cách của mình. Số lượng tác phẩm dự thi sẽ không bị giới hạn. Một tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm khác nhau.

Tất cả tác phẩm dự thi vui lòng gửi về mail: marketing@dongtam.com.vn. Ban tổ chức (BTC) sẽ phản hồi thông tin cho tác giả qua mail khi nhận được hồ sơ dự thi tối đa trong 03 ngày. Nếu quá thời gian này mà tác giả chưa nhận được phản hồi của BTC, vui lòng gọi điện hoặc inbox trên Fanpage Đồng Tâm Group.

BTC sẽ tiếp nhận bài thi từ ngày 20/11 đến hết ngày 19/11/2018. Tiếp đó, các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá công bằng, khách quan bởi Hội đồng thẩm định từ ngày 20/12 đến ngày 23/12/2018, đồng thời được bình chọn trên trang fanpage của cuộc thi từ ngày 24/12 đến 28/12/2018.

Tác phẩm xuất sắc nhất phải thể hiện một cách sáng tạo nhất chủ đề của cuộc thi, có sự kết hợp hài hòa giữa biểu trưng và tiêu đề bên cạnh đó phải đảm bảo tính thuần phong mỹ tục. Ngoài ra, tác phẩm dự thi phải tuân theo quy tắc sử dụng logo và các yếu tố nhận diện thương hiệu của Đồng Tâm Group.

Nét đặc biệt của cuộc thi lần này chính là tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng. Tác phẩm xuất sắc nhất sẽ dành được một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 35 triệu đồng cho hai người. Và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ các bạn.

Thông tin liên lạc của Ban tổ chức:
Đồng Tâm Group – Phòng Marketing
Địa chỉ: 236a Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, Tp.HCM
Mr.Vĩnh Hảo: 089 9535 696
Email: haottv@dongtam.com.vn

Website: https://50nam.dongtam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dongtamgroup/

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!