[HCM–22.12] Workshop: Graphic Visuals Trend in Commercial Ads (Xu hướng hình ảnh trong Quảng cáo thương mại)

Là một người làm việc trong các vị trí graphic designer, video editor, creative marketer,… hay đơn thuần là một sinh viên đang tìm kiếm và theo đuổi các công việc trong ngành tiếp thị, bạn không thể bỏ qua buổi trò chuyện cùng chúng tôi trong Workshop: Graphic Visuals Trend in Commercial Ads do Arena Multimedia tổ chức vào ngày 22/12/2018 dưới sự dẫn dắt của anh Thiện Học để cùng điểm qua lịch sử chuyển dịch liên tục của các xu hướng hình ảnh quảng cáo từ 2012 đến nay.

arena_multimedia_workshop_rgb

Ngoài thiết kế bắt mắt và đậm chất sáng tạo, cơ sở thứ 4 của Arena tại Nguyễn Kiệm còn thu hút các bạn trẻ bởi những cái tên phòng rất lạ như Origami, Mandala, Pop Art, Renaissance, Bantu,… và người làm ra những ý tưởng độc đáo cho dự án này chính là Thiện Học.

Chúng ta đang sống trong thời đại của “trend”, thời đại mà tất cả những người làm truyền thông nếu bắt đúng “trend” cho sản phẩm hay chiến dịch của mình sẽ nhận về tốc độ lan truyền cực lớn. Trong mặt bằng đầy cạnh tranh của digital, việc nắm bắt chính xác xu hướng mỹ thuật trong các ấn phẩm truyền thông mang lại lợi thế vô cùng mạnh mẽ cho người làm tiếp thị và nâng cao vượt trội khả năng sáng tạo trên các sản phẩm của người làm Mỹ thuật thương mại.

arena_multimedia_workshop_rgb_2

Diễn giả: Mr. Thiện Học
Thời gian:
8h30 – 11h30 Ngày 22/12/2018 (thứ 7)
Địa điểm: Hội trường lầu 6, 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/8rSpL7YRSGMOFaJ83
Hạn chót đăng ký: 21/12/2018

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ LÀ AI?

–  Học viên Arena Multimedia
– Sinh viên các trường ĐH, CĐ, người đi làm quan tâm, yêu thích đến lĩnh vực Multimedia Design và Mỹ thuật Thương mại.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Điểm lại các giai đoạn chuyển giao xu hướng, hình ảnh Quảng cáo từ những năm 2012 cho đến nay
– Tìm hiểu về những xu hướng hình ảnh trong Quảng cáo thương mại hiện đại
– Case study
– Dự báo xu hướng sẽ lên ngôi trong 2 năm tiếp theo
– Hỏi đáp

ĐÔI ĐIỀU VỀ DIỄN GIẢ

arena_multimedia_workshop_rgb_03

Thiện Học được biết đến với câu chuyện thành công từ khá sớm. Ở tuổi 21, anh chàng khoác cho mình sắc màu riêng với quyết định rẽ hướng và khởi nghiệp khi còn đi học. Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về Branding và Marketing Digital tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, mang đến những phân tích theo với những góc nhìn hoàn toàn mới lạ, sắc bén và đầy tính ứng dụng, ngày một khẳng định chỗ đứng của mình trong giới Branding hiện nay.

Đến với buổi Workshop, diễn giả Thiện Học sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ ngồi reseach về xu hướng mỹ thuật thương mại ngày nay, cũng như nắm bắt các key concept hình ảnh trong quảng cáo thương mại qua các case study thực tế từ những nhãn hàng danh tiếng được cẩn thận chọn lọc và sưu tầm.

Ngoài ra anh còn cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức để định hướng khách hàng về tính mỹ thuật thương mại, góp phần mang đến hiệu quả thực tế nhanh chóng cho sản phẩm, chiến dịch.

Tìm hiểu thêm thông tin về diễn giả tại đây!

TÔI THAM GIA