Công ty startup lắp đặt “buồng tự sướng” cho nhân viên giải toả căng thẳng trong công việc

Stripchat, một công ty khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giải trí người lớn, vừa phát triển một chiếc “buồng tự sướng” để giúp cho nhân viên công ty có một nơi để “giải toả căng thẳng” sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Có tên là Wank Pods, “chiếc hộp hạnh phúc” này được trang bị đầy đủ đồ chơi công nghệ cao để bảo đảm bạn có được khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Cụ thể, nó được trang bị một màn hình LED 4K siêu sắc nét để xem các cảnh quay, cũng như thiết bị đeo thực tế ảo Oculus Quest để bạn tha hồ trải nghiệm “nhập vai”. Những chai dầu bôi trơn và khăn giấy lúc nào cũng có sẵn đầy đủ.

Tất cả mọi nhân viên của Stripchat gồm hơn 200 người đều sẽ có đặc quyền nghỉ giải lao 30 phút trong Wank Pods — cái mà công ty này gọi là “giờ vui vẻ”. Stripchat cũng mạnh tay cho lắp đặt vài “chiếc hộp hạnh phúc” này tại văn phòng chi nhánh trên đảo Síp của họ để khuyến khích mọi nhân viên sử dụng chiếc “buồng tự sướng” này.

Kế hoạch tiếp theo của công ty khởi nghiệp này là cho các công ty khác thuê Wank Pods với mức phí 50.000 USD trong sáu tháng, tờ The Sun đưa tin.

📷 Stripchat