Null Stern Hotel – khách sạn không trần không tường được thiết kế để mang lại trải nghiệm “mất ngủ”

Null Stern Hotel (hay No Star Hotel), đúng như tên gọi của nó, là một khách sạn không sao toạ lạc ở những ngọn đồi xinh đẹp trên dãy Alps của Thuỵ Sĩ, được tạo ra để thách thức các quy chuẩn thường thấy của khách sạn khi chỉ cung cấp cho khách hàng độc nhất một chiếc giường để nghỉ ngơi. 

“Khách sạn” hay nói đúng hơn “căn phòng” này là ý tưởng của anh em nghệ sĩ Frank và Patrik Riklin cùng với chủ khách sạn Daniel Charbonnier, những người đã cẩn thận thiết kế không gian này để giúp bạn… thức đêm. Không có tường, không cửa và cũng chẳng có trần, căn phòng buộc những vị khách của mình mở rộng tầm mắt ra không gian tuyệt đẹp xung quanh, khuyến khích họ đừng ngủ.

Theo thông tin từ ivivu, các phòng đi kèm với một quản gia luôn có mặt để hỗ trợ, chào đón cũng như phục vụ đồ uống và bữa sáng cho khách hàng. Khi thời tiết xấu, người quản gia sẽ giúp họ di chuyển vào chỗ trú. Ngoài ra, nếu khách cần thêm thông tin về du lịch, vị quản gia cũng sẽ giúp đỡ.

Mặc dù có mức giá khá cao đến 340 USD/đêm, hiện có tới 6.500 người từ khắp nơi trên thế giới đăng ký trải nghiệm khách sạn độc đáo này.

📷 Null Stern Hotel