Cùng ASUS và Leo Dinh “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation”

Với khẩu hiệu “In search of incredible”, ASUS tin rằng sự khác biệt làm nên sức sáng tạo của mỗi người, và chính sự sáng tạo đó sẽ giúp chúng ta đạt được những điều phi thường. Chính vì lẽ đó, ASUS luôn mong muốn được hỗ trợ những nhà sáng tạo, những nghệ sĩ trong việc phát triển tầm nhìn và khai phá tiềm năng, cho dù bạn là dân chuyên nghiệp hay bán chuyên, là sinh viên hay người đã đi làm. Bởi vì, sự sáng tạo là không giới hạn.

Với tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao, ASUS Việt Nam sắp tới đây sẽ hiện thực hóa mong muốn đó bằng cách tổ chức hàng loạt những hoạt động thú vị dành riêng cho giới sáng tạo nội dung, đặc biệt là các nhà thiết kế từ không chuyên đến chuyên nghiệp.

Hội thảo “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation”

Mở đầu cho chuỗi hoạt động đầy thú vị đó chính là Hội thảo “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation” hợp tác cùng anh Leo Đinh – Nhà sáng lập Red Cat Motion với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Animation. 

Một vài dự án nổi bật mà anh tham gia có thể kể đến như: Con Rồng Cháu Tiên – Chuyện Chưa Kể, dự án phim hoạt hình Hành Trình Nhân Quả đang trong giai đoạn sản xuất,.. và nhiều dự án thú vị khác. Ngoài ra, anh cũng là tác giả của Cuốn sách Xứ Sở Animation – cuốn sách đầu tiên về Animation tại Việt Nam.

Với quan điểm không chỉ cần một câu chuyện hay, một nội dung tốt mà ngay cả cách cách truyền tải cũng cần phải sáng tạo và thú vị hơn. Animation đã xuất hiện như một “vũ khí” tuyệt vời giúp cho các nhà sáng tạo thăng hoa hơn trong chính câu chuyện của mình. Và trong chính buổi hội thảo này, ASUS sẽ cùng anh Leo Dinh khám phá những tiềm năng cũng như thách thức của Animation trong tương lai.

Dải sản phẩm “tối tân” từ ASUS Việt Nam dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung và dân làm thiết kế sáng tạo.

Trong buổi hội thảo mở đầu này, một điểm sáng đặc biệt bên cạnh những chia sẻ bổ ích từ anh Leo Dinh đó chính là dòng Laptop Creator đến từ ASUS Việt Nam dành cho nhiều đối tượng chuyên biệt.

  • Cao cấp nhất là dòng ASUS ProArt StudioBook dành cho những chuyên gia sáng tạo, với cấu hình và các thành phần phần cứng tuyệt vời nhất mang đến hiệu suất hoàn hảo.
  • Bên cạnh đó là dòng ASUS Zenbook Pro Duo với 2 màn hình, phù hợp cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp cần nhiều không gian làm việc.
  • Dòng sản phẩm cuối cùng dành riêng cho những nhà sáng tạo trẻ mong muốn tìm một chiếc máy tính xách tay không quá đắt tiền nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, màn hình đẹp, hiệu năng mạnh mẽ để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Có một sự thật là, các nhà sáng tạo trẻ đôi khi cũng không nắm bắt được nhu cầu thực tế của mình khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay. Chính vì thế, ASUS Việt Nam đã khảo sát và hỏi các chuyên gia sáng tạo đầu ngành để tìm ra được những vấn đề mà các nhà sáng tạo nội dung thực sự quan tâm khi chọn một thiết bị. 

Một trong những câu trả lời tiêu biểu đó là màn hình có đủ chuẩn, trải nghiệm thực tế có thoải mái, tiện dụng, hiệu suất có đủ tốt và card đồ họa có đáp ứng được yêu cầu công việc. ASUS đã thấu hiểu điều đó và mang lại toàn bộ những gì mà các nhà sáng tạo nội dung cần đang cần: màn hình tuyệt vời, hiệu suất vượt trội, độ ồn tối ưu, cổng kết nối đầy đủ, sự ổn định về phần mềm cùng nhiều tính năng hỗ trợ công việc sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó là độ bền tiêu chuẩn quân sự hỗ trợ sáng tạo bất chấp mọi va chạm hàng ngày.

Ngoài ra, ở dòng sản phẩm mới này, ASUS đặc biệt mang đến công nghệ màn hình OLED với độ chuẩn xác màu cao, bảo vệ mắt, hình ảnh chân thực, độ sâu màu cao và thời gian phản hồi nhanh đảm bảo trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho các bạn ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, nhằm mang lại hiệu suất cao nhất, ổn định nhất trong thời gian dài, dòng sản phẩm mới này cũng cũng trang bị hệ thống tản nhiệt kép, giúp máy luôn mát mẻ và hoạt động ổn định với các tác vụ yêu cầu hiệu suất cao.

Cuối cùng, thấu hiểu tâm lí các nhà sáng tạo trẻ cũng là những người rất cá tính và mong muốn thể hiện bản thân. ASUS mang đến phong cách VivoBook hoàn toàn mới với giao diện khác biệt và phím ESC/ Enter mới, logo Vivobook họa tiết kiểu dệt độc đáo và slogan trên thân máy. Thỏa sức thể hiện bản thân và “WOW the WORLD” cùng Vivobook.

Và vô vàn những cơ hội tuyệt vời khác đến từ ASUS Việt Nam

Trong buổi Hội thảo “Hội nhập quảng cáo bằng Animation này”, các bạn khán giả sẽ được chứng kiến anh Leo Dinh và đại diện ASUS trực tiếp trải nghiệm dải sản phẩm “tối tân” mạnh mẽ này đến từ Nhà ASUS Việt Nam.

Bên cạnh dòng “vũ khí tối tân” được trình làng đến các nhà sáng tạo trẻ, ASUS còn mang đến những cơ hội tuyệt vời khác. Đó chính là ASUS ProArtist Award 2022 nhắm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trong giới sáng tạo nghệ thuật hay ASUS Internship Program 2022 – Chương trình thực tập sinh tài năng đến từ ASUS Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn đăng kí theo dõi livestream Hội thảo “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation”.

Đăng ký tham dự Workshop tại đây: https://www.facebook.com/events/1139933046772268/

Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về dải sản phẩm của ASUS tại link sau:

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!