Cùng thưởng thức trailer vui nhộn của phim hoạt hình “Early Man”

Early Man là bộ phim hoạt hình stop motion được đạo diễn bởi Nick Park cùng Aardman Animations (Shaun the Sheep Movie). Kịch bản được viết bởi Mark Burton và John O’Farrell, đây cũng là 2 nhà biên kịch của Shaun the Sheep Movie.

1260

Lấy bối cảnh thời tiền sử, Early Man xoay quanh câu chuyện về chàng trai can đảm Dug và những người bạn như chú heo rừng Hognob trong cuộc chiến chống lại kẻ thù của bộ tộc là Nooth ở thành phố Thời kỳ đồ đồng.

som1

Bộ phim mang màu sắc tươi vui, rộn ràng, tập trung vào những nét ngây ngô của con người, cụ thể là bộ tộc người tiền sử của Dug. Thêm vào đó là phong cách tạo hình đặc trưng, nét hài hước duyên dáng cũng là điểm hút của Early Man.

Theo Aardman và Studio Canal, Tom Hiddleston (Thor, Kong: Skull Island) và nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, Eddie Redmayne (The Danish Girl, Fantastic Beasts and Where to Find Them) sẽ tham gia lồng tiếng cho 2 nhân vật chính diện và phản diện của phim.

som4

Tom Hiddleston sẽ lồng tiếng cho nhân vật Lord Nooth, thống đốc của thị trấn Bronze Age, một tên bạo chúa đúng nghĩa. Nooth rất ham tiền và là kẻ thù không đội trời chung của nhân vật chính trong phim, chàng Dug (Eddie Redmayne lồng tiếng).

_92002418_hiddleston1

earlymantrailer1280x600

Tôi thật sự vô cùng hào hứng khi được lồng tiếng và trải nghiệm một nhân vật phản diện trong một bộ phim hoạt hình. Không những vậy, đây còn là lần đầu tiên mà tôi được làm việc chung cùng Eddie. Lord Nooth thật sự là một nhân vật vô cùng thú vị. Và tôi nghĩ các bạn sẽ nóng lòng để được gặp hắn ngoài rạp.

Tom Hiddleston

som3

Early Man dự kiến ra mắt vào 16/2/2018.