Cuộc thi săn ảnh Soi Lại Phố Quen

Cuộc thi săn ảnh “Soi Lại Phố Quen” mang đến bởi Samsung Galaxy S21 Ultra với tổng giá trị giải thưởng lên đến 90 triệu đồng.

Thành phố đang dần thức giấc sau nhiều tháng lặng im, còn bạn thì sao, đã bước ra ngoài “làm nọ làm kia” và “enjoy cái moment này” chưa?

Bạn có thấy nhớ chị bún bò huyền thoại, chú hớt tóc vui tính, hay bạn barista dễ thương? Bạn có thèm được ghé thăm quán cũ hay “cuồng chân” ngắm phố xá rộn ràng? Những chốn quen có gì đổi khác, những gương mặt xưa có gì muốn kể, những hương vị cũ có còn vẹn nguyên… Hãy thử một lần làm storyteller và ghi lại chuyện của phố bằng góc nhìn của chính bạn. 

Đây là lúc để “welcome back”, thời gian để dạo quanh chốn quen, ngắm nhìn và cảm nhận nhịp sống thành phố nơi bạn ở. Bước chậm hơn, ngắm kỹ hơn để soi lại những điều tuyệt vời từng bỏ lỡ, và cùng lan tỏa “good vibes” ấy cùng mini contest Soi Lại Phố Quen trong mùa “bình thường mới”. Bật mí là bạn cũng đừng quên tận dụng công nghệ “Space Zoom” từ chiếc smartphone Galaxy S21 Ultra xịn sò để có những bức ảnh đẹp chuẩn 8K mà vẫn đảm bảo 5K trong tình hình hiện tại nhé.

THỂ LỆ CUỘC THI SĂN ẢNH “SOI LẠI PHỐ QUEN”:

1. NỘI DUNG:

Chụp ảnh cuộc sống thường ngày nơi bạn sống theo chủ đề mỗi tuần thi và gửi gắm những câu chuyện, góc nhìn của bạn. Tự do sáng tạo cách chụp, thể hiện layout hoặc thiết kế (nếu có) để tạo ra những bức ảnh ấn tượng nhất.

2. GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng dành cho thí sinh dự thi theo chủ đề mỗi tuần (tổng giải thưởng cho 02 tuần thi là 90.000.000 đồng): 

 • 01 Giải “Thánh soi Ultra”: Phiếu mua hàng trị giá 25.000.000 đồng mua sắm các sản phẩm Samsung. 
 • 01 Giải “Siêu soi phố”: Phiếu mua hàng trị giá 10.000.000 đồng mua sắm các sản phẩm Samsung. 
 • 05 Giải khuyến khích “Cảm hứng soi phố”: Voucher 2.000.000 đồng mua sắm các sản phẩm Samsung. 

LƯU Ý:

 • Giải “Thánh soi Ultra” chỉ dành riêng cho các bài thi được chụp bằng điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra. 
 • Các giải “Siêu soi phố” và “Cảm hứng soi phố” dành cho các bài thi chụp bằng bất kỳ thiết bị điện thoại nào.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, chuyển nhượng cho người khác và sẽ trao theo đúng giải thưởng nêu trên.
 • Quà tặng đều được áp dụng chính sách bảo hành của Samsung. 
 • Mỗi người dự thi chỉ được trúng giải 01 lần duy nhất.

3. THỜI GIAN:

Tuần 01 – chủ đề “Quán Ruột Khó Quên”: Từ 09/11 đến hết 15/11/2021
Tuần 02: Từ 16/11 đến hết 22/11/2021

CHỦ ĐỀ TUẦN 1: QUÁN RUỘT KHÓ QUÊN

Ai cũng từng là “khách ruột” của một “quán quen” nào đó, nơi có một dĩa cơm sườn rất “bánh cuốn” hay một ly cà phê rất “mượt”. Giờ đã tới lúc tạt ngang xem tình hình và ủng hộ chủ quán rồi phải hông nè? Lâu ngày mới ghé lại, đây là cơ hội để bạn “soi” kỹ hơn từng cái ly cái chén, từng góc quán, hay từng nụ cười đầy hy vọng của những người xung quanh… tất cả đều đáng lưu giữ đó!

4. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Người dùng sở hữu sản phẩm điện thoại có khả năng chụp hình, ưu tiên cho người sử dụng Samsung Galaxy, đặc biệt Samsung Galaxy S21 Ultra. 
 • Mọi công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có tài khoản Facebook đang hoạt động đều có thể tham gia. 
 • Chú thích: Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên… của Samsung Việt Nam, các nhóm & công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Samsung Việt Nam không được tham gia cuộc thi này. 

5. THẬT ĐƠN GIẢN ĐỂ THAM GIA:

GỬI BÀI DỰ THI: 
Bước 1: Chụp một bức ảnh hoặc một layout nhiều ảnh ấn tượng tuân theo chủ đề được đưa ra hàng tuần.
Bước 2: Đăng bài dự thi lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #capturedbyS21 #SoiLạiPhốQuen và đừng quên viết cảm nhận của bạn về bức ảnh nhé.
Bước 3: Comment link bài dự thi dưới bài đăng thông báo cuộc thi trên Fanpage RGB cùng hashtag #capturedbyS21 #SoiLạiPhốQuen 

*Lưu ý: Không giới hạn số lượng ảnh tham gia của mỗi người chơi. 

BÌNH CHỌN TÁC PHẨM :

 • Những người lọt vào vòng chung kết là 7 người có tương tác (bình luận, thích, chia sẻ) cao nhất mỗi tuần 
 • Giải ‘Thánh Soi Ultra’: Người chiến thắng sẽ được chọn bởi Samsung Vietnam + các nhiếp ảnh gia, bài dự thi đạt được giải thưởng này cần đạt đủ yêu cầu về tính sáng tạo, phù hợp với chủ đề tuần và bài thi được chụp bởi Samsung Galaxy S21 Ultra 
 • Giải ‘Siêu Soi Phố’: Người chiến thắng được chọn bởi 50% tương tác bài đăng + 50% điểm đánh giá bởi các giám khảo, bài dự thi đạt được giải thưởng này cần đạt đủ yêu cầu về tính sáng tạo, phù hợp với chủ đề tuần và chụp bằng các thiết bị điện thoại di động. 
 • Người chiến thắng và người lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố hàng tuần.

6. YÊU CẦU BÀI THI:

 •  Tất cả hình ảnh, chất liệu, chữ vẽ (nếu có) đều thuộc sở hữu của người tham gia và hoàn toàn do thí sinh tự tạo ra. Không được sử dụng bất kỳ hình ảnh hoặc chất liệu nào thuộc bản quyền của người khác.
 • Hình ảnh, nội dung phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.
 • BTC có quyền loại bỏ các Bài Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.
 • BTC không chịu trách nhiệm về các tranh chấp bản quyền liên quan đến bài dự thi và có quyền tước giải các bài thi xảy ra tranh chấp.
 • Bài thi khi tham gia thuộc sở hữu của BTC, được sử dụng cho việc quảng cáo, tiếp thị chương trình (không bao gồm kinh doanh tác phẩm) mà không cần báo trước.

7. THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ

 • Thời gian công bố kết quả: Kết quả sẽ được công bố sau 03 ngày kể từ khi chủ đề tuần kết thúc .
 • Hình thức thông báo: Công bố người chiến thắng trên Fanpage RGB.

8. ĐIỀU KIỆN VÀ PHƯƠNG THỨC NHẬN GIẢI:

Điều kiện nhận quà: 

– Người thắng giải cần xác nhận thông tin cá nhân, địa chỉ nhà và kèm hình chụp 2 mặt CMND thông qua inbox của RGB Facebook Fanpage trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo thắng giải. Nếu không xác nhận, xem như đơn phương từ chối giải thưởng.
– BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. 

Cách giao nhận quà:

– BTC và Samsung Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.
– Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 60 ngày kể từ ngày người thắng giải xác nhận thông tin đối với trường hợp ngoài TP.HCM, và thông báo địa chỉ đến nhận quà đối với trường hợp tại TP.HCM. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty Samsung Việt Nam bồi thường.

Nào, còn bây giờ thì cùng dạo phố, soi lại những điều thân quen và ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp để tham gia chương trình ngay nhé!