Cuộc thi Vietnam Young Lions 2017

Tiếp thị – Truyền thông luôn là mảnh đất hấp dẫn nhân tài bởi sự cởi mở, tính năng động, sáng tạo cũng như vô số cơ hội nghề nghiệp mà nó mang đến. Chính vì lẽ đó, mật độ dân số trong ngành “thời thượng” này chưa bao giờ ngừng gia tăng, kéo theo đó là sự cạnh tranh nghề nghiệp khốc liệt. Tồn tại trên mảnh đất này thì dễ, nhưng để đứng vững và toả sáng giữa rừng nhân tài nở rộ đòi hỏi mỗi cá nhân phải tạo cho mình một dấu ấn khác biệt mạnh mẽ.

Cơ hội “đổi đời” cho những người trẻ trong ngành Tiếp thị – Truyền thông

Nếu đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ không ngừng thôi thúc bạn khẳng định bản thân, hoặc bạn vẫn dậm chân tại chỗ trên con đường sự nghiệp mặc cho bao nỗ lực, cuộc thi Vietnam Young Lions 2017 chính là đòn bẩy để bạn chạm tay đến những khát khao ấy. Nằm trong khuôn khổ của Young Lions thuộc Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions – giải Oscar danh giá của ngành Tiếp thị – Truyền thông, Vietnam Young Lions mang đến một sân chơi quốc tế đầy hứa hẹn cho những tài năng trẻ “bùng nổ”. Tuy nhiên, sân chơi này không mở cửa cho tất cả.

Không dành cho những người “nhạt”

Những người “nhạt” thường đam mê không tới. Thích sáng tạo nhưng ngại thử thách. Vietnam Young Lions 2017 đón chào những bộ óc sáng tạo bản lĩnh, dám chấp nhận thử thách và cháy hết mình cùng những ý tưởng táo bạo để vượt qua đề thi hóc búa chỉ trong 48 giờ!

Không dành cho những người thiếu tinh thần học hỏi

Với sự quy tụ của dàn giám khảo cực “khủng” – đều là những chuyên gia cấp cao đến từ các tập đoàn quảng cáo hàng đầu Việt Nam như Ogilvy & Mather, Dentsu, BBDO, Edelman, Publicis One, Leo Burnett, Mirum, … cùng với sự tham gia của hàng trăm “bộ óc sáng tạo” khác, Vietnam Young Lions 2017 mở ra vô vàn cơ hội được giao lưu, học hỏi và nâng cao kĩ năng chuyên môn cho người tham dự. Những người thiếu tinh thần học hỏi thấy cơ hội thường không biết tận dụng, nên nhường đặc quyền này cho những người trẻ tuổi khác.

Không dành cho những người thích ngồi một chỗ và an phận

Vì nếu giành được giải thưởng cao quý nhất ở một trong các hạng mục Film, Marketers và Cyber, bạn sẽ mang trọng trách phải đi Pháp để đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng thế giới tại Liên hoan Sáng Tạo Cannes Lions. Trong liên hoan rộng lớn ấy, mọi người sẽ đua nhau đi tham quan những showroom quy mô, những công trình sáng tạo độc đáo, những hội thảo được dẫn dắt bởi người nổi tiếng, … nên bạn không thể ngồi ì một chỗ được. Còn nữa, sau khi thắng giải, bạn sẽ trở nên nổi tiếng và bị săn đón bởi những lời chào mời từ vô số các công ty chuyên nghiệp. Một công việc mới thú vị và đầy tiềm năng thực sự không phù hợp với người thích an phận.

Nói tóm lại, nếu như bạn chỉ mong muốn cuộc sống “mọi ngày như một ngày” của dân văn phòng, Vietnam Young Lions 2017 không dành cho bạn. Nhưng, nếu bạn khát khao khẳng định bản thân và tạo ra dấu ấn khác biệt trong sự nghiệp của chính mình, Vietnam Young Lions 2017 chính là sân khấu để bạn toả sáng!

rgb_creative_VYL2017_Blogpost_1600x900

Tìm hiểu chi tiết cuộc thi tại: vietnamyounglions.net
Thời hạn đăng ký: 07.01 – 09.03.2017
Thông tin liên hệ:
● 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
● Tel: +84 ( 8) 3911 2275
● Email: info@aimacademy.vn