Cup Noodle ra mắt món mì ly có chứa caffeine dành cho game thủ

DesignTaxi

Nissin, thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, vừa cho ra mắt hai phiên bản Cup Noodle mới được bổ sung thêm caffeine, thích hợp dành cho game thủ. 

Phiên bản Gaming Cup Noodle Energy Garlic & Black Pepper Yakisoba là món mì xào có thành phần topping là thịt băm, tôm, trứng, bắp cải cùng với nước dùng tỏi tiêu cay.

Còn phiên bản Gaming Curry Meshi Energy Ginger Keema Curry là món cơm cà ri với hành tây, cà chua, thịt heo, một chút gừng, cùng nước sốt cay. Lưu ý, do đây là một món cơm nên cần được hấp sôi trong năm phút để cơm chín, thay vì ba phút như món mì.

Cả hai phiên bản “mì ly gaming” này đều được thêm caffeine, arginine và niacin để giúp tăng cường năng lượng và tuần hoàn máu cho các game thủ, những người vốn phải ngồi hàng giờ liên tục trước máy tính. 

Trong cuộc họp báo, Nissin giải thích về quyết định sản xuất các bữa ăn dành cho game thủ: “Số lượng người chơi game tại Nhật đã vượt qua con số 50 triệu người và vẫn đang tăng nhanh theo từng năm, chủ yếu là thanh niên. Vì vậy, lần đầu tiên trong lịch sử của Nissin Food Products, chúng tôi muốn tung ra một sản phẩm mới được thiết kế dành riêng cho đối tượng này.”

Hiện cả hai sản phẩm này đang được bày bán rộng rãi tại Nhật với giá chỉ 280 yên (1,90 đô la Mỹ).

Theo: CNN, SoraNews, DesignTaxi
Ảnh: Nissin