Dentsu Redder đoạt giải Vietnam’s Creative Agency of The Year 2021 của Campaign Brief Asia

Dentsu Redder vừa được tạp chí Campaign Brief Asia trao giải thưởng Creative Agency of The Year của Việt Nam năm 2021. Đây là lần đầu tiên agency này có tên trong bảng xếp hạng sáng tạo của Campaign Brief Asia kể từ khi Dentsu mua lại Redder vào đầu năm 2019.

Happiness Saigon đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này, Dinosaur giữ vị trí thứ 3 và DDB ở vị trí thứ 4. Cả Dinosaur và DDB đều giữ nguyên vị trí của mình từ năm 2020. Ki Saigon được xếp hạng nhất năm ngoái đã không xuất hiện trong Bảng xếp hạng Sáng tạo năm nay.

Trong tuần tới, Campaign Brief Asia sẽ công bố kết quả Creative Rankings (bảng xếp hạng sáng tạo) cho năm 2021, sau đó sẽ phát hành các phiên bản tạp chí hoàn chỉnh dưới dạng pdf có thể tải xuống miễn phí. 

Creative Rankings là bảng xếp hạng sáng tạo được Campaign Brief Asia giới thiệu cách đây 26 năm (1995) để tôn vinh các công ty và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo của châu Á, xét duyệt dựa trên các tác phẩm đoạt giải trong khoảng thời gian hai năm trước đó tại các chương trình và giải thưởng hàng đầu trong ngành ở toàn cầu và khu vực.

Theo Campaign Brief Asia