Domino’s tung mẫu xe máy điện giao hàng có lò nướng tích hợp phía sau để giúp giữ pizza luôn nóng giòn

Bắt kịp xu hướng xe điện, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Domino’s Pizza mới đây đã tung ra mẫu xe máy điện có tên ‘dxb’, được thiết kế để đảm bảo những chiếc bánh pizza của bạn vẫn “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” khi được giao đến nơi.

Điểm nổi bật của chiếc xe này đó là một lò nướng tích hợp quạt được gắn phía sau, có khả năng duy trì nhiệt độ 68°C trong suốt hành trình giao hàng và giúp những chiếc bánh pizza luôn được nóng giòn.

Ngoài ra, chiếc lò nướng này còn được trang bị hệ thống giảm xóc tiên tiến lên đến 67%, giúp chuyến đi được suôn sẻ và đảm bảo những chiếc bánh luôn trong tình trạng hoàn hảo khi đến tay thực khách.

Don Meij, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Domino’s, cho biết: “Việc giao những chiếc bánh pizza hoàn hảo đến khách hàng không chỉ là công việc mà đó là mục tiêu cốt lõi ăn sâu vào DNA của chúng tôi. Mọi thứ chúng tôi làm tại Domino’s đều được thiết kế để khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm bánh mới ra lò một cách thoải mái nhất ngay tại nhà của họ.”

Hiện mẫu xe điện dxb của Domino đang có sẵn ở các khu vực do tập đoàn Domino’s Pizza Enterprises của Úc giám sát, đó là: Úc, New Zealand, Bỉ, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Đức, Luxembourg, Đài Loan, Malaysia, Singapore và Campuchia.

Theo: DesignTaxi
Ảnh: Domino’s Pizza Singapore