“Đột nhập” căn phòng bí mật tại tổng hành dinh của Apple

Apple vốn nổi tiếng về việc giữ bí mật  các sản phẩm của mình, đặc biệt là những thiết kế trong tương lai. Khác với những gã khổng lồ công nghệ khác, công ty có giá trị nhất hành tinh này hầu như không bao giờ công bố các hình ảnh nội bộ, đặc biệt là bộ phận thiết kế. Tuy nhiên, điều này có vẻ đã thay đổi khi lần đầu tiên nhà Táo tiết lộ các hình ảnh bên trong Design Studio, hé lộ cho chúng ta một chút thông tin về quá trình thiết kế nên các sản phẩm hot nhất thế giới của hãng.

Apple Park, trụ sở của hãng công nghệ giá trị nhất thế giới tại Cupertino, California, là nơi làm việc của 12.000 nhân viên và được giới công nghệ đánh giá là “một trong những tổ chức hoạt động bí mật nhất thế giới”.

Khác với sự cởi mở của Facebook hay Google, Apple gần như không bao giờ công bố hình ảnh nội bộ, nhất là bộ phận thiết kế. Rất ít người có cơ hội vào bên trong tòa nhà chính. Hầu hết khách đến thăm đều bị đội bảo vệ chặn lại, đưa họ trở lại lối đi hoặc hướng dẫn họ tới quầy bán lưu niệm.

Tuy nhiên, điều này có vẻ đã thay đổi khi lần đầu tiên nhà Táo tiết lộ các hình ảnh bên trong Design Studio, hé lộ cho chúng ta một chút thông tin về quá trình thiết kế nên các sản phẩm hot nhất thế giới của hãng.

Theo: vnexpress
Ảnh: Wallpaper