Dự án Unlimited Letters quy tụ 27 nghệ sỹ và nhà thiết kế

Ra mắt dự án Unlimited Letters quy tụ 27 nghệ sỹ, nhà thiết kế từ nhiều lĩnh vực

Với mong  muốn tạo ra 1 sàn sáng tạo cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế. Trên tinh thần thể hiện sự sáng tạo và quan điểm cá nhân của từng người trên các con chữ  từ đó mở ra các buổi thảo luận, trao đổi, học tập cùng nhau xây dựng nên 1 bảng chữ cái hoàn chỉnh.Như chúng ta đều thấy rằng trong những năm gần đây, Việt Nam đón nhận một làn sóng “văn hóa thị giác” mạnh mẽ từ các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Đó là lúc khoảng cách giữa tác phẩm và người xem được tiến gần lại với nhau hơn. Điều đó tạo ra một hiệu ứng bùng nổ về xu hướng thẩm mỹ, nguồn cảm hứng, cũng như phương tiện làm việc cho các nghệ sỹ, nhà thiết kế. Từ đó, các nghệ sỹ, nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thể hiện khà năng sáng tạo cũng như quan điểm cá nhân đến với công chúng.


Unlimited Letters quy tụ 27 nghệ sỹ, nhà thiết kế từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau  cùng nhau xây dựng 1 bảng chữ cái hoàn chỉnh. Hiện tại dự án đang được gấp rút hoàn thiện cũng công đoạn cuối cùng.
Dự kiến triển lãm sẽ được mở vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tại 2 địa điểm là Hà Nội và Sài Gòn. FPT Arena cũng là đơn vị đồng tổ chức dự án và mang đến buổi triển lãm này.

Chi tiết xin xem tại fange chính thức của dự án: https://www.facebook.com/UnlimitedLetters

RGB.vn cũng hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin chính thức cho dự án này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và mang đến những thông tin hấp dẫn nhất để các bạn theo dõi.


Một số tác phẩm trong dự án:

RGB.vn & Unlimited Letters