Eat this Playlist, game rắn săn nhạc của Spotify mô phỏng trò chơi rắn săn mồi huyền thoại 

Ảnh: @Hotfixv2 (YT)

Là nền tảng phát nhạc trực tuyến có số lượng người đăng ký lớn nhất thế giới, thế nhưng ít người biết rằng ngoài âm nhạc thì Spotify còn có một số trò chơi nhỏ vô cùng thú vị được tích hợp trong ứng dụng này nữa.

Mới đây, một số người dùng đã phát hiện ra trò chơi ẩn có tên ‘Eat this Playlist’ trong khi điều hướng ứng dụng. Trò chơi này của Spotify được mô phỏng theo phiên bản trò Rắn săn mồi cổ điển vốn vô cùng phổ biến trên các dòng điện thoại cục gạch của Nokia, nhưng thay vì săn mồi thì con rắn của Spotify sẽ săn các bản nhạc.

Để truy cập trò chơi, bạn có thể mở bất kỳ danh sách bài hát nào trong ứng dụng và nhấn vào dấu ba chấm sẽ thấy tính năng này nằm ngay phía dưới cùng.

Với Eat this Playlist, thay vì ăn táo “con rắn” của nó sẽ ăn các bản nhạc có trong danh sách phát được chọn. Khi một bản nhạc bị nuốt chửng, bìa album của nó sẽ được nối vào cơ thể của con rắn. 

Trong lúc con rắn đang trên đường tìm kiếm thức ăn mới thì bài hát tiếp theo cũng sẽ bắt đầu phát. Màu sắc của giao diện cũng sẽ thay đổi tương ứng với bìa album hiển thị của bài hát này.

Người chơi cũng có thể thêm các bản nhạc vào playlist cá nhân của mình thông qua biểu tượng dấu ‘+’ nằm ở đầu màn hình. 

Theo một số thông tin truyền thông, trò chơi này được ra mắt vào tháng 6 như một phần của cuộc thử nghiệm người dùng. Hiện trò chơi chỉ có mặt trên iOS và ở một số thị trường chọn lọc.

Theo: DesignTaxi
Ảnh: Spotify 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!