Eurasia Concept Design Talk #6: B&B Italia – Poetry in the shape. When design meets industry

Nhắc đến ngành nội thất – dù cổ điển, hiện đại, hay đương đại, chúng ta thường liên tưởng đến những tác phẩm, thiết kế vượt bậc, những kiến trúc sư tài hoa; hay những thương hiệu danh tiếng. Tuy nhiên, trên thực tế, các thương hiệu nội thất, dù ở quy mô nào, về bản chất đều được vận hành, hoạt động và tồn tại dưới dạng thức một doanh nghiệp.

Trên cơ sở đó, bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển) đóng vai trò tối quan trọng đối với thành công bền vững của thương hiệu ấy. R&D đưa ra dự đoán về các xu thế, những giải pháp cần được xử lý trong tương lai, và gợi ý về việc áp dụng công nghệ một cách thông minh trong quá trình sáng tạo. R&D tạo nên nền móng vững chắc cho sự sáng tạo, đột phá, khi hoạt động này nhấn mạnh và củng cố tính khả thi của việc hiện thực hoá ý tưởng, làm tiền đề cho sự thành công của designer và manufacturer khi chuẩn bị tung một sản phẩm nội thất ra thị trường.

rgb_creative_design_talk_eurasia_concept-bb_italia_02

Ý thức được mối tương quan đặc biệt của R&D với các hoạt động khác trong chuỗi quy trình sáng tạo, từ lâu, B&B Italia đã không ngần ngại đầu tư, phát triển mạnh bộ phận R&D của mình, và trở thành nhà tiên phong với những cú hích tuyệt đỉnh về giải pháp nội thất giúp thương hiệu chiến thắng giải thưởng Compasso d’Oro – tôn vinh những nhà thiết kế và thương hiệu sản xuất nội thất có những thành tựu đột phá trong ngành – danh giá.

Có thể nói, B&B Italia đã tạo nên một phòng thí nghiệm trong mơ cho những chuyên gia nội thất, nơi tạo nên động lực thúc đẩy cho một thương hiệu nội thất nói chung, và những nhà thiết kế chuyên nghiệp nói riêng, để từng bước hoàn thiện và chuyển đổi những bản vẽ trên giấy thành những sản phẩm hoàn mỹ và được yêu thích trên thực tế.

rgb_creative_design_talk_eurasia_concept-bb_italia_03

Eurasia Concept Design Talk #6: B&B Italia. Poetry in the shape. When design meets industry, được diễn ra vào 04/05/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ đầy thú vị từ những người trong cuộc xoay quanh:

– Tầm quan trọng hoạt động R&D đối với sự thành công và thăng hoa của một sản phẩm nội thất
– Lợi thế cạnh tranh của một sản phẩm nội thất do hoạt động R&D đem lại
– Hướng tiếp cận mới dành cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế trong việc hợp tác với các thương hiệu để hiện thực hoá ý tưởng của mình

Với sự tham gia đặc biệt của hai diễn giả cũng chính là hai đại diện đến từ thương hiệu B&B Italia:

– Massimiliano Busnelli – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển, B&B Italia
– Và Roberto Barbazza – Trưởng phòng Sales & Marketing, B&B Italia

Thông tin chi tiết:

– Thời gian: 9:30 ngày 04 tháng 05 năm 2018
– Địa điểm: Sảnh Scala, Lầu 5 – Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.
– Đăng kí tại ĐÂY

* Đây là chương trình không thu phí, tuy nhiên số lượng ghế có hạn, vui lòng đăng kí sớm để giữ chỗ.

 14556008_1806871962893161_1612596943_n