Future Shorts Tháng 09 tại HCM

Thông tin sự kiện:
19h ngày 25 tháng 09, 2011
@ Yoko Bar, 22A Nguyễn Thị Diệu, Q. 3, TP. HCM

Liên hoan phim thế hệ mới Future Shorts ONE cùng khán giả trên 15 quốc gia – từ Úc tới Việt Nam, từ Georgia tới Anh Quốc – chào đón mùa thu với những bộ phim ngắn sáng tạo, độc đáo và hóm hỉnh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Không hổ danh là một trong những tổ chức phim nổi tiếng nhất thế giới, Future Shorts đã xuất sắc giám tuyển chương trình tháng 09 với những tác phẩm ở nhiều thể loại: tâm lí, hài hước, ca nhạc…
Trong Đèn chỉ đường, một diễn viên được nhiều người biết đến dưới vai trò người thuyết minh cho loạt truyện trinh thám; và lồng tiếng cho hệ thống máy trả lời điện thoại tự động cho một công ty cắt cây cỏ, bắt đầu cuộc điều tra khi một cái chai kì bí rơi từ trên trời xuống. Hai tài xế người Phần Lan chia sẻ suy nghĩ và tâm sự của mình khi đang chờ đèn giao thông đổi màu trong bộ phim Tắc đường. Khán giả sẽ được nhìn ngắm những kiểu tóc Hàn Quốc trong Làm đầu, và chứng kiến sự trưởng thành đáng yêu và bất ngờ trong Dậy thì Một phút. Các bộ phim tiêu biểu khác bao gồm Chiến tranh của Paolo Sasanelli và video ca nhạc Go Outside của ban nhạc đến từ New York – The Cults.
Khán giả Việt Nam, hãy cùng tham gia Future Shorts ONE tháng 09 này với các bạn bè đến từ Úc, Áo, Campuchia, Phần Lan, Georgia, Iceland, Indonesia, Philippines, Ba Lan, Romania, Nga, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kì và Anh Quốc nhé!
Chiếu phim và âm nhạc:
19.00 – mở cửa | 19.30 – chiếu phim | film screening
Vé: 60,000vnd | sinh viên 30,000vnđ (kèm thẻ sinh viên) | miễn phí cho nhà làm phim (kèm bảng copy tác phẩm)