Gala Night – Đêm thăng hoa của những đôi cánh

Vòng 3 đã chính thức khép lại mở ra sự quyết tâm ngày càng mạnh mẽ của TOP9 xuất sắc nhất với mong muốn vươn tới giải Golden cho mỗi hạng mục TVC, Print Ad, Ambient. Và cuộc thi đang dần đi đến hồi kết với sự kiện cuối cùng chính là buổi Triển Lãm kết hợp với Đêm GALA vào ngày 12/11/2017 sắp tới. Đêm GALA Chung kết chính là cơ hội để TOP9 trình bày ý tưởng độc đáo của cả đội với tool Mock up 360 để thuyết phục BGK cũng như BTC và toàn thể khán giả rằng Practical Product của đội mình xứng đáng nhận được một trong ba giải Golden.

1200

 

Trước thềm tỏa sáng của TOP9 vào Đêm GALA là buổi Triển Lãm để trưng bày các sản phẩm Mock up 360 đầy thú vị và sáng tạo của TOP15. Các bạn sinh viên khi tham dự, sẽ có cơ hội được giao lưu cùng các Agency tại các booths có trưng bày các sản phẩm Mock up 360. Đặc biệt, các bạn sẽ trở thành những nhân tố quan trọng vì chính bạn là người góp phần bình chọn để tìm ra 2 giải thưởng “Mock up 360 được yêu thích nhất”. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ có dịp tham gia hoạt động chụp ảnh polaroid và nhận các phần quà hấp dẫn đến từ BTC, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một không gian đầy bất ngờ và ngập tràn cảm hứng dẫn lối cho niềm đam mê Marketing tiếp tục “cháy”.

 

Đêm GALA vinh dự chào đón tất cả các bạn sinh viên yêu thích Marketing trên toàn thành. Ngoài cơ hội đươc giao lưu, học hỏi từ các BGK gạo cội là các anh chị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Truyền thông – quảng cáo. Các bạn còn được ngắm nhìn và lắng nghe một cách trọn vẹn nhất tất cả tâm huyết của TOP9 đội thi xuất sắc nhất trong suốt thời gian vừa qua. Được thưởng thức và trải nghiệm một không gian học thuật lồng ghép với yếu tố “ entertainment” và rinh về những phần quà vô cùng vô cùng hấp dẫn từ BTC. Hơn thế nữa, bạn sẽ chính là một trong số rất ít những người được sống trong không khí sôi động nhất, thú vị nhất, hấp dẫn nhất nhưng cũng vô cùng kỳ bí của cuộc thi CMO THINK & ACTION 2017.

 

Đề có thể trở thành chủ nhân của tấm vé “vàng” tham dự Triển lãm kết hợp với GALA chung kết của cuộc thi CMO THINK & ACTION 2017, các bạn có thể mua vé bằng 2 cách sau:

–          Đến và mua vé trực tiếp tại bàn truyền thông của CMO THINK & ACTION 2017 từ ngày 4/11/2017 – 11/11/2017 tại cơ sở B của trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10.

Bạn cũng có thể đặt vé online bằng cách ấn vào link bên dưới và điền thông tin để BTC có thể trao vé đến tận tay bạn nhé.

Link đặt vé online: http://bit.ly/2zkKlop.

 

Hãy nhanh tay đặt vé và đừng quên rủ thêm hội bạn thân để cùng nhau thưởng thức những ý tưởng vô cùng độc đáo của các đội thi xuất sắc nhất CMO THINK & ACTION 2017 và cùng “rinh” những phần quà có giá trị đến từ BTC vào ngày 12/11 tại Hội trường A5 – Đại học Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. HCM nhé!

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!