Giới sáng tạo “sôi sùng sục” trước sự kiện Vietnam Halography 2016

Hàng loạt designer và những người làm trong lĩnh vực sáng tạo thay đổi avatar cùng làn sóng chờ đón sự kiện sáng tạo lớn nhất trong năm sắp diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần này với chuỗi hoạt động cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

rgb_creative_vietnam_halography_behance_01

Bắt đầu với sự kiện tiêu điểm là Behance Portfolio Reviews, được tổ chức tại Hà Nội bởi RIO Creative – một cái tên trẻ nhưng mang trong mình đầy năng lượng và tính chuyên nghiệp cao. Năm nay, hoạt động này được RIO mở rộng hơn với cái tên Vietnam Halography được sự ủng hộ mạnh mẽ bởi cộng đồng thiết kế. Lần đầu tiên sự kiện kép dành cho Cộng đồng thiết kế Việt Nam được tổ chức và hứa hẹn sẽ là sân chơi nghệ thuật quy tụ những cá tính sáng tạo khắp cả nước.
Đây là cơ hội duy nhất trong năm để những người làm sáng tạo ở mọi lĩnh vực gặp gỡ, trực tiếp trải nghiệm không gian nghệ thuật đa chiều, đa phong cách, tiếp cận các xu hướng mới và đối thoại trực tiếp với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Quy tụ hơn 6000 Designer đang học tập và hoạt động chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo, những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực thiết kế: Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects.., hơn 30 thương hiệu tham gia vào chuỗi sự kiện cùng các kênh truyền thông uy tín, Vietnam Halography 2016 là cơ hội lớn để tiếng nói của ngành thiết kế được lắng nghe và khẳng định niềm từ hào của các Designer về lĩnh vực, đam mê mà mình đang theo đuổi.

Theo ghi nhận của RGB, không khí đang tăng nhiệt từng giờ trước ngày khai mạc sự kiện sáng tạo đầy hấp dẫn này. Đồng loạt các designer và những người hoạt động sáng tạo thay đổi avatar, cùng chờ đón chương trình. “Behance Hà Nội”, “Halography Race Contest” đang là những từ khóa hot có thể nghe nhắc tới ở bất kỳ đâu có dân sáng tạo. Những cái tên nổi bật trong làng thiết kế như Jimmi Tuấn, Tùng Khỉ, Leo Dinh,.. cũng hưởng ứng sự kiện này một cách nhiệt tình, càng làm cho không khí chương trình thêm nóng.

rgb_creative_vietnam_halography_behance_04
— Giới thiết kế đồng loạt thay avatar chờ đón chương trình. 

Sự kiện năm nay cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp cao từ các bạn trẻ RIO Creative, minh chứng là một loạt các hoạt động, talkshow diễn ra liên tục trong 2 ngày 14 và 15/5 với hàng loạt chuyên gia, khách mời, các đối tác uy tín. Cùng RGB điểm qua những hoạt động cực hot chỉ có tại sự kiện sáng tạo lớn nhất trong năm này:

ĐẤU TRƯỜNG SÁNG TẠO DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG THIẾT KẾ

Halography Race Contest được xây dựng theo mô hình cuộc đua sáng tạo nhanh lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với quy mô toàn quốc, Halography Race Contest, cuộc đua sáng tạo thường niên sẽ là điểm đích mà bất cứ designer nào cũng đều mong muốn chinh phục. 24h sáng tạo đầy thử thách dành cho 500 designer trẻ tranh tài để sở hữu cho riêng mình cúp Vietnam Halography 2016, huân chương appreciate Behance cùng nhiều phần thưởng giá trị khác từ ban tổ chức.

rgb_creative_vietnam_halography_behance_02
— Chân dung 8 vị giám khảo của Halography Race Contest

BEHANCE PORTFOLIO REVIEWS

Triển lãm quy tụ 50 portfolio xuất sắc nhất trog cộng đồng Behance Việt Nam, tranh giải ở 4 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics) cùng 7 thể nghiệm sáng tạo mới từ những chuyên gia khách mời hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

rgb_creative_vietnam_halography_behance_03

HALO MASTER WORKSOP

Chuỗi hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt và chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects..).

rgb_creative_vietnam_halography_behance_05

VIETNAM HALOGRAPHY GALA

Trao giải các Portfolio xuất sắc tham dự Behance và Halography Race Contest, vinh danh cá nhân, tổ chức xuất sắc có thành tựu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đồng thời cũng là đêm nhạc quy mô nhằm kết nối cồng đồng sáng tạo và nâng cao tinh thần tự hào của các nhà thiết kế.

rgb_creative_vietnam_halography_behance_06

 

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn chưa có vé, hãy nhanh tay đăng ký miễn phí và góp mặt trong sự kiện hấp dẫn này.

THỜI GIAN: 9AM ngày 14/05/2016 đến 21:30PM ngày 15/05/2016

ĐỊA ĐIỂM: Khu tổ hợp sáng tạo Hanoi Creative City (Số 1, phố Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

► Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ và những người quan tâm.

Nếu bạn là một Artist, Designer, Art Director hoặc một Creative Team, Creative Agency… đang hoạt động chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo thì Vietnam Halography 2016 là một sự kiện chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong 2 ngày 14-15/05 tới.

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại http://fb.com/vietnamhalography
Địa chỉ: Văn phòng RIO, Tầng 5, Tòa nhà số 7/1160 đường Láng, Hà Nội

Tổng hợp: Green – RGB
Ban biên tập RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!