Góc làm việc sáng tạo #4: Cảm hứng từ góc làm việc nhiều đồ đạc

Qua những góc làm việc sáng tạo ở các số trước, RGB cũng đã giới thiệu khá nhiều những góc làm việc đầy cảm hứng đến với đọc giả. Từ những phương tiện làm việc hiện đại, cho đến sự dễ chịu và gần gũi từ việc đem một chút thiên nhiên vào góc làm việc, hoặc chỉ là sự đơn giản nhưng đem lại thẩm mỹ cao từ gỗ.

Nhưng bạn tự hỏi: “Góc làm việc của tôi quá nhiều đồ đạc, tôi phải làm thế nào vì thực sự những góc làm việc trên không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của tôi”. Để giúp bạn, trong bài lần này, RGB sẽ gửi đến một số góc làm việc có khá nhiều đồ dùng nhưng vẫn được sắp xếp hợp lý và gọn gàng, mong rằng sẽ giúp bạn một phần cảm hứng nào đó để sắp xếp góc làm việc của mình được sạch sẽ, gọn gàng và đầy cảm hứng hơn.

Một góc làm việc sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những cảm hứng tuyệt vời! – Hãy cùng RGB khám phá vào mỗi thứ 7 hàng tuần.  Hãy dành cho bản thân một không gian riêng để có thể thư giãn, nghỉ ngơi và cho những ý tưởng tuyệt vời nhất “ghé thăm”. Thỉnh thoảng thay đổi một chút, làm mới một chút góc làm việc cũng góp phần làm mới chính đầu óc của mình, dọn chỗ cho những sáng tạo mới. Hãy truy cập thường xuyên chuyên mục này và khám phá nhé! Cũng đừng quên chuẩn bị góc làm việc của bạn thật kool và chia sẻ cùng RGB đấy :D

 

RGB biên tập | Ghi rõ nguồn, link khi phát hành lại bài viết này

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!